Li Tietai đã bị đội bóng đá quốc gia cảm thấy bất công 93 phút để cân bằng cơ hội bị siết cổ

Kết quả của Chiến tranh Trung -japan, trên thực tế, về lý do, đội bóng đá quốc gia có rất nhiều sức mạnh kém. Nó chỉ có thể mất một mục tiêu. Các cầu thủ cũng đã chơi hết mình trên sân, đó là đủ. Tuy nhiên, vì đây là một trận chiến sống và chết giữa Trung Quốc và Nhật Bản, trọng tài nên tránh sự không công bằng và các tình huống gây tranh cãi càng nhiều càng tốt. Thật không may, trong phút cuối của điểm dừng của trò chơi, trọng tài đã có một sự đánh giá sai lầm lớn, có khả năng giết chết cơ hội cho đội bóng đá quốc gia.

Có 4 phút trong trò chơi này. Tranh chấp xuất hiện ở phút thứ 93. Vào thời điểm đó, Luo Guofu đã chộp lấy quả bóng trong clip của hai cầu thủ Nhật Bản và cố gắng gửi một quả bóng thấp ở gần điểm mấu chốt. Tuy nhiên, quả bóng đã được thủ môn ôm lấy sau khi trượt ra khỏi điểm mấu chốt, và trọng tài ngay lập tức kết án đối thủ một mục tiêu. Tuy nhiên, từ ống kính chậm, có thể thấy rằng khoảnh khắc Luo Guofu chuyền bóng, quả bóng lần đầu tiên gặp phải chân của cầu thủ phòng thủ Nhật Bản, và sau đó điểm mấu chốt xuất hiện, rõ ràng là một cú đá góc. Tuy nhiên, vì một số lý do, trọng tài không nghi ngờ gì, và trợ lý trọng tài đã không đưa ra lời nhắc. Có thể nói rằng trọng tài trong trò chơi này là một sự đánh giá sai về hình phạt.

Nếu thủ môn của Nhật Bản Quan Tianxiu được đặt, anh ta có thể thấy rõ bóng ra khỏi điểm mấu chốt từ quan điểm của mình. Có lẽ chính xác là anh ta sẽ giữ bóng càng sớm càng tốt và giả vờ ở khu vực bị hạn chế. Lấy bóng vào trong. Bởi vì Luo Guofu đã tạo ra một cú đá góc, cùng với toàn bộ đội bóng đá quốc gia, nếu một vị trí của một quả bóng định vị được cho phép, các thành viên khác của đội bóng đá quốc gia có khả năng ghi một quả bóng phẳng. Có thể nói rằng những sai lầm của trọng tài đã tước trực tiếp hy vọng cuối cùng của bóng đá quốc gia.

Từ màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia, cũng có thể thấy rằng trong trường hợp bốn cầu thủ nhập tịch đã chơi cùng một lúc, cuộc tấn công của đội đã được cải thiện hơn đáng kể và hiệp hai cũng tạo ra một số cơ hội tốt. Cùng với con số cao hơn của cầu thủ bóng đá quốc gia, nó có lợi thế khi đối đầu với các cầu thủ Nhật Bản. Nếu một hoặc hai phút, trò chơi có thể là một trận hòa. Ngoài cơ hội của một quả bóng bằng phẳng, đội trưởng Nhật Bản Yoshida cũng cố tình khuỷu tay exon, và sau đó giả vờ bị thương rơi xuống đất. Trọng tài tin rằng đó là sự thật và sự phạm lỗi của đội bóng đá quốc gia là người đầu tiên. Cảnh này cũng gây ra tranh cãi lớn.

Tất nhiên, mặc dù nhóm trọng tài từ Barin không đủ mạnh, nhưng họ không hoàn toàn thay đổi hướng của trò chơi, họ cũng không cố tình ủng hộ đối thủ của mình. Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia thua Nhật là không đủ tốt. Bạn phải biết rằng các cầu thủ Nhật Bản đánh vào trụ cột hai lần. Bất cứ khi nào hai bàn thắng ghi được, trò chơi này có thể là một thất bại lớn. Do đó, sau khi thua trò chơi này, Li Tie và các cầu thủ bóng đá quốc gia phải tóm tắt kinh nghiệm của họ. Rốt cuộc, đây chỉ là giai đoạn khởi đầu. Tiếp theo, có 8 trò chơi đang chờ họ chiến đấu, và họ không được bỏ cuộc cho đến giây phút cuối cùng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET