Li Tieya đã bị người hâm mộ phun trong một câu, và người hâm mộ đang la mắng và không biết xấu hổ

Đêm qua, đội bóng đá quốc gia và đội Nhật đã thực hiện một cuộc đối đầu khốc liệt. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc đạt được điểm số từ đội Nhật Bản, nhưng hầu hết người hâm mộ của các điểm số 0-1 vẫn được chấp nhận. Tuy nhiên, đối với Coach Li Tie, người hâm mộ đã có rất nhiều sự thiếu kiên nhẫn với anh ấy. Sau trận đấu của đội Nhật, Li Tie cũng nói điều gì đó đáng kinh ngạc.

Ngay khi những lời nói của Li Tie ra, anh ta đã bị người hâm mộ phun thuốc. Li Tie nói trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng đội bóng đá nam Trung Quốc nên được Trung Quốc mang đến, và chỉ những tài năng Trung Quốc mới có thể mang lại tốt. Câu này làm cho hầu hết người hâm mộ thông báo với. Bởi vì cho đến nay, huấn luyện viên trưởng của Trung Quốc Li Tie đã không đưa đội bóng Trung Quốc vào World Cup, và mười hai trận đấu khác đã thua trong hai trận đấu.

Vì vậy, làm thế nào bạn dám nói rằng nhóm Trung Quốc nên mang những từ tuyệt đối như vậy trong top 12. Bây giờ LI Tie có rất nhiều bài học. Mỗi trò chơi Li Tie nói rằng đội phải chơi trong thái độ cuối cùng, nhưng từ khía cạnh của việc làm, tôi không thấy Li Tie đã đá trò chơi này là trận chung kết. Rốt cuộc, sau tất cả, sau tất cả, sau tất cả, sau tất cả, thường xoay Wei Shihao đến Nhật Bản.

Li tie đang gây tranh cãi về việc làm. 12 cuộc thi hàng đầu giống như Zhao Mao Mirror. Cho dù Li Tie có khả năng hay không, thì đó là điều bình thường nếu bạn không có khả năng ra khỏi lớp. Đối với đội Trung Quốc tiếp theo và Việt Nam, Li Tie nói rằng anh sẽ chơi như trận chung kết. Tôi phải nói rằng nếu Li Tie không thắng Việt Nam trong trò chơi tiếp theo, thì anh ấy thực sự nên rời khỏi lớp.

Mong muốn đội bóng đá quốc gia sẽ mang lại một chiến thắng cho người hâm mộ. Và tôi cũng hy vọng rằng Li Tie không nên quá kiêu ngạo, hoặc chú ý nhiều hơn vào cách làm cho đội giành chiến thắng, và không biện minh cho thất bại của anh ấy.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET