Lớp bóng đá quốc gia tốt hơn những lo lắng của Li Tie ra khỏi lớp trong phiên trước

  Sau 2-3 ở đội Saudi, đội Trung Quốc đã lên đường vào tối ngày 13 tháng 10, giờ địa phương, để trở về Trung Quốc từ Ả Rập Saudi. Cuộc hành trình khép kín của Tây Á 48 ngày cuối cùng đã đến cùng. Không có gì lạ khi nhóm Trung Quốc đã thấy tất cả các loại đánh giá, chỉ trích hoặc thậm chí là cáo buộc. Trong giọng nói của người hâm mộ, huấn luyện viên Li Tie đã bắt đầu sắp xếp các hoạt động đào tạo đóng cửa Sub -suzhou. Đối với họ, họ có thể về nhà sau một thời gian dài, để nhóm chuẩn bị cho cuộc chiến tham gia một đường đua tương đối bình thường, điều này quan trọng hơn bất cứ điều gì. Đối với các vấn đề khác nhau được đưa ra bởi đội trong bốn vòng đầu tiên của 12 vòng, bao gồm các khoản lãi và thua lỗ trong các thỏa thuận kỹ thuật và chiến thuật, nhóm LI TIE sẽ thực hiện một bản tóm tắt toàn diện sau khi trở về Trung Quốc và một loạt lỗi Công việc sửa chữa là cấp bách.

  Ngay sau khi kết thúc các cuộc thi Trung Quốc và Saudi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiết lộ thông qua nhân viên đội bóng đá Trung Quốc rằng đội tuyển Trung Quốc sẽ quay trở lại Trung Quốc vào ngày 13 tháng 10, giờ địa phương sau 48 ngày thi đấu và thi đấu ở Tây Á. Trong 48 ngày làm việc khép kín và cuộc sống ở nước ngoài, nhóm Trung Quốc cũng đã lập kỷ lục đặc biệt lần này.

  Sau những người hâm mộ và giới truyền thông sau Saudi, trọng tâm của tranh chấp về thời gian của những người chơi trở lại và vấn đề về những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng lính của Li Tie.

  Trên thực tế, trước khi đội bóng đá quốc gia rời Thượng Hải vào ngày 26 tháng 8, trước cuộc hành trình đến cuộc thám hiểm phương Tây, cho dù đó là nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hay đội huấn luyện được dẫn dắt bởi Li Tie, họ đã chuẩn bị tâm lý, nghĩa là, đó là, nghĩa là, đó là Sau khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm Trung Quốc rất rất phổ biến. Nó có thể ở nước ngoài trong hơn 3 tháng, cho đến ngày 16 tháng 11 và đội Úc đã chiến đấu.

  Ở Tây Á, những vấn đề và khó khăn mà đội Trung Quốc gặp phải đã vượt quá mong đợi của phái đoàn và đội ngũ huấn luyện. Nó đã ở trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài, và cuộc sống sau khi đào tạo là vô cùng nhàm chán, tất cả đều gây rắc rối sâu sắc cho tất cả các thành viên của đội. Điều này cũng có nghĩa là ngoài việc thực hiện công việc thông thường là lãnh đạo nhóm trong sân tập, Li Tie cũng phải hướng dẫn và khuyến khích các cầu thủ của mình.

  Khi giao tiếp với các phóng viên tiêu đề Bei Khánh-Beijing, một số thành viên của phái đoàn bóng đá quốc gia và bàn chân quốc gia đã đề cập đến vấn đề căng thẳng. Điều này bao gồm hai cấp độ ý nghĩa. Một mặt, sau khi đội đột phá từ top 40, đội phải chịu áp lực của 12 cuộc thi hàng đầu để đạt được những thành tựu lớn. Đồng thời nhóm thêm áp lực.

  Mặt khác, cuộc sống của đội đã ở trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài. Dưới ảnh hưởng của áp lực cạnh tranh và cảm xúc đan xen của Si Xiang, những người chơi chắc chắn sẽ có những cảm xúc tiêu cực và thậm chí có một số lượng chiến tranh nhất định. Theo phóng viên Bắc Kinh-Beijing Toutiao, trong trường hợp này, hơn 40 ngày nỗ lực của đội huấn luyện trong công việc tư tưởng của đội, thậm chí còn nhiều năng lượng hơn công việc kỹ thuật của đội.

  Mặc dù đội đã giành chiến thắng trong đội Việt Nam và đá Đội 2 đến 3 của Saudi, Li Tie không thể thoát khỏi câu hỏi và chỉ trích từ thế giới bên ngoài. Một trong những cầu chì chính là vấn đề của người chơi nhập tịch. Do sự mở đầu của nửa sau của nửa sau của cuộc thi, Alan đã hỗ trợ Luo Guofu ghi một quả bóng cổ tích. Nhiều người hâm mộ và các phương tiện truyền thông bị buộc tội Li buộc buộc Li buộc quá bảo thủ và choáng ngợp trong việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch.

  Nhưng thực tế là nhịp điệu cạnh tranh và khó khăn của top 12 cao hơn đáng kể so với top 40. Hiện tại, bốn cầu thủ nhập tịch trong đội Trung Quốc, ngoại trừ người bảo vệ trung ương Jiang Guangai, ba người còn lại Alan, Luo Guofu , và exon đều tập trung vào tấn công. Trực tuyến. Trong trường hợp vị trí của Wu Lei không thể lay chuyển, rất khó để các huấn luyện viên sắp xếp ba tiền đạo nhập tịch vào cùng một lúc. Đối mặt với các đội mạnh mẽ của Úc, Nhật Bản và Saudi, đội Trung Quốc rất muốn ghi bàn, nhưng trọng tâm của trò chơi vẫn là phòng thủ. Đây là lý do tại sao cuộc tấn công của Wu Lei vào cuộc tấn công của đội Trung Quốc vào đội Trung Quốc được yêu cầu tích cực tham gia phòng thủ bởi Li Tie.

  Lấy các trò chơi giữa và cát làm ví dụ, mục tiêu của Luo Guofu được hưởng lợi từ khi bắt đầu tuyến phòng thủ của đối thủ chỉ trong hiệp hai. Sau đó, anh và Alan đã kích hoạt đường tấn công của đội Trung Quốc, điều này cũng được hưởng lợi từ sự suy giảm thể lực của các cầu thủ phòng thủ của đối thủ. Hãy tưởng tượng nếu hai người họ ra mắt, các đặc điểm tấn công và sức mạnh tấn công của họ có thể mạnh hơn so với chiến đấu thực tế? Đây cũng là vấn đề nhìn thấy lòng nhân từ và những người khôn ngoan.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET