Lớp phủ châu Á mới ra đời và Nhật Bản bị ném ra phía sau

FIFA cập nhật bảng xếp hạng thế giới mới nhất của bóng đá nam.Ba đội quốc gia hàng đầu là Brazil, Bỉ và Argentina.Vì vậy, không có nhiều nghi ngờ về ba đội trên.Rốt cuộc, sức mạnh của mọi người phù hợp với thứ hạng này.Thứ tư đến thứ mười là Pháp, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Đan Mạch.Không có nghi ngờ rằng sự đáng tiếc nhất trong bảy đội này phải là bóng đá nam của Ý, bởi vì họ đứng thứ bảy nhưng đã bỏ lỡ sân khấu World Cup.

Về các đội châu Á, Iran đứng thứ 23 trên thế giới. Khi châu Á, đội bóng đá nam Nhật Bản trở thành bá quyền châu Á mới. Ngược lại, Nhật Bản chỉ đứng thứ hai sau Iran ở châu Á và thế giới. Bảng xếp hạng còn lại là Hàn Quốc, Úc, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE, Iraq và Oman. Đối với bóng đá nam Trung Quốc, theo bảng xếp hạng mới nhất, đội đã rơi ra khỏi Top Ten Asia, tạm thời được xếp hạng 11 ở châu Á và thứ 78 trên thế giới.

Điều đáng chú ý là đội bóng đá quốc gia đã giảm ba lần liên tiếp trong năm nay, tạo ra một kỷ lục xấu hổ trong những năm gần đây. Nếu đội bóng đá quốc gia không tham gia vào các cuộc thi quốc tế, hoặc vẫn không thể giành chiến thắng trong cuộc thi, thì sẽ không loại trừ rằng thứ hạng quốc gia sẽ lạc hậu hơn. Ngoài ra, Cup châu Á năm 2023 sẽ được phân loại theo bảng xếp hạng. Những gì bóng đá quốc gia cần làm là giữ hai vị trí đầu tiên. Nếu Nhật Bản và Qatar, nơi đã xếp hạng đầu tiên, tổ chức Cup châu Á, đây là kết quả lý tưởng và bóng đá quốc gia có thể duy trì top 12; Nếu Việt Nam, vị trí thứ ba là chủ nhà, họ sẽ chiếm xếp hạng đầu tiên. Giữ top 11.

Tất nhiên, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia không khủng khiếp. Tôi sợ rằng tôi không thể đánh bại nó, nhưng tôi luôn bị đánh. Bắc Maleon có thể giành chiến thắng ở Ý, Serbia có thể giành được Bồ Đào Nha, Hungary có thể giành chiến thắng ở Anh, Na Uy có thể giết chết Thụy Điển, tất cả đều dựa trên những thách thức. Đội bóng đá quốc gia về cơ bản không gây ngạc nhiên cho thử thách. Việt Nam và Syria, được xếp hạng phía sau, hiện đang mở. Do đó, một số phương tiện truyền thông tin rằng vị trí số 11 hiện tại của đội bóng đá quốc gia hơi béo và số lượng châu Á phải hợp lý hơn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET