Lớp thứ hai châu Á! Định vị huấn luyện viên Syria cho đội bóng đá quốc gia

Gần đây, người hâm mộ được theo dõi nhiều nhất nên là Giải vô địch thế giới bóng đá thế giới. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã quyết tâm lọt vào top 12, và trong cuộc thi Top 40 này, hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia là rất tốt. Trong chiến thắng liên tiếp, đội bóng đá quốc gia khóa dây chuyền đều đặn và không nhìn vào khuôn mặt của các đội khác. Có thể nói rằng lần này, đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, đó thực sự là lời khen ngợi. Trong top 40 của đội bóng đá quốc gia, đối thủ lớn nhất của họ là Syria, nhưng trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại đối thủ 3-1 và giành chiến thắng rất kỹ lưỡng.

Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi 40, màn trình diễn chung của đội bóng đá quốc gia là xấu và khi đối mặt với Syria, anh ta đã bị đối thủ đánh bại. Kết quả này rõ ràng làm thất vọng bóng đá quốc gia. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia vẫn rất lo lắng. May mắn thay, cuộc thi đã giành chiến thắng cuối cùng và đội bóng đá quốc gia đã tiến lên top 12. Sau khi kết thúc top 12, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Syria Maruul tuyên bố từ chức vì nhiều lý do.

Sau khi Maruul từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Syria, anh cũng chấp nhận một số cuộc phỏng vấn và nói về bóng đá nam Trung Quốc của đối thủ. Rõ ràng, anh ấy vẫn có rất nhiều từ về đội bóng đá quốc gia. Vào ngày 20 tháng 6, thời Bắc Kinh, Maruul đã nói về đội bóng đá quốc gia một lần nữa trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng đội bóng đá quốc gia hiện tại là đội phát trực tuyến thứ hai châu Á, nhưng có Wu Lei trong đội bóng đá quốc gia. Maruer nói trực tiếp rằng đội Syria không thể bị hạn chế đối với người chơi của Wu Lei. Hiệu suất của anh ấy là quá tốt. Mặc dù anh ta vừa thấy sự tăng trưởng của Wu Lei trong vòng chưa đầy hai năm.

Wu Lei thực sự xuất sắc trong cuộc thi thứ 40 hiện tại. Anh ta không chỉ có thể tiếp tục tạo ra cơ hội thông qua các vị trí chèn và chạy trước, mà còn có thể tiếp tục tạo ra các mối đe dọa bằng cách hợp tác với các đồng đội của mình. Wu lei như vậy thực sự là khủng khiếp. Sau khi lọt vào top 12, Syria và đội bóng đá quốc gia có cơ hội tiếp tục được chia thành cùng một nhóm. Vào thời điểm đó, Wu Lei sẽ tiếp tục tạo ra rắc rối cho đội bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, bài phát biểu của huấn luyện viên Syria Maruer vẫn khách quan hơn. Cấp độ chung của đội bóng đá quốc gia nằm ở vị trí thứ hai ở châu Á. Chúng tôi vẫn có rất nhiều khoảng trống từ một số đội mạnh châu Á. Ping, vì vậy thực sự có một chặng đường dài để đi cho bóng đá quốc gia. Đối với Wu Lei, sự tiến bộ của anh ấy là hiển nhiên cho tất cả. Mặc dù đội bóng đá quốc gia có cầu thủ nhập tịch, Wu Lei vẫn là một cốt lõi được bảo vệ tốt. Li Tie đã hướng dẫn Wu Lei nhiều lần, và chúng ta nên tiếp tục hỗ trợ Wu Lei, hy vọng anh ta có thể đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia.

Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục tiếp nhiên liệu. Mặc dù chúng tôi vẫn là đội lớp thứ hai ở châu Á, chúng tôi không có cơ hội trong 12 trận đấu hàng đầu tiếp theo. Nhận ra mục tiêu của bạn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET