Lời nguyền Argentina tại World Cup

Năm 1998, Argentina tham gia World Cup 16 ở Pháp. Ở vòng bảng, Argentina lọt vào top 16 với kết quả đáng tự hào là ba chiến thắng, ba chiến thắng và một bàn thắng. Trong trận chung kết thứ tám, như đội tuyển Anh đã đột nhập vào vòng tứ kết. Tuy nhiên, trong quý, Argentina đã bị đội Hà Lan đánh bại với số điểm 1: 2 để nói lời tạm biệt với World Cup. Trước khi đội Hà Lan phải cười, nó đã bị đội Brazil loại bỏ trong trận bán kết.

Năm 2002, Argentina đã tham gia World Cup 17 ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Mặc dù Argentina đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên, đã đánh bại Nigeria 1: 0, nhưng sau đó thua 0: 1 trước Anh, 1: 1 đã bị Thụy Điển buộc và 4 điểm trong ba trận không thể ra ngoài trong nhóm. Đội Thụy Điển, người đã loại bỏ đội Argentina, đã đánh bại Senegal trong trận chung kết thứ tám và không thoát khỏi số phận bị loại.

Năm 2006, Argentina đã tham gia World Cup thứ 18 ở Đức. Messi lần đầu tiên xuất hiện ở World Cup, nhưng nó không phải là mắt. Với thành tích 2 chiến thắng và 1 trận hòa, Argentina đã diễn ra suôn sẻ trong vòng bảng. Trong trận chung kết thứ tám, đội Mexico đã bị đánh bại 2: 1. Tuy nhiên, trong quý, đội Argentina đã thua đội chủ nước Đức trong vụ xả súng phạt. Năm ngày sau, đội Đức đã bị giết bởi Ý 0: 2.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET