Lời nguyền bóng đá quốc gia? Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bị loại và gây ra một cơn bão

Không ai là hoàn hảo! Trong danh tiếng, nó thực sự khó khăn. Cristiano Ronaldo quá khó để bị loại bởi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh ta đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn lúc 2 giờ. Lần này, thật khó để tranh luận.

Trong một trò chơi ở vòng 6 của Liên minh châu Âu A -Class B, đội Bồ Đào Nha, người đã giành được lợi thế của vòng loại, đã bị đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trẻ hơn ở nhà. Ở một mức độ nào đó, nó cho thấy sự kết thúc của hành trình World Cup Katar của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Trước trận đấu, tình hình vòng loại của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là tuyệt vời, không phải chung chung. Trước đó, đội Tây Ban Nha dẫn đầu bởi Enrik đã thực hiện 8 điểm, đội bóng Bồ Đào Nha 10 điểm và vòng cuối cùng của vòng đấu có thể có sẵn. Quan trọng hơn, đội của Cristiano Ronaldo vẫn chiến đấu ở nhà, chiếm thời gian và địa điểm của mọi người.

Đó là dịch vụ, và những người hâm mộ Bồ Đào Nha trên khán đài đã choáng váng, bởi vì không có lý do nào khác, và ngay cả Ronaldo cũng rất khó để cứu Chúa. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bị Morata giết chết ở phút thứ 88 trong một tình huống tốt. Chỉ trong vài phút, Cristiano Ronaldo sẽ dẫn dắt một nhóm anh em bước vào Chung kết châu Âu.

Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và những cuộc gặp gỡ của Ronaldo, người hâm mộ Trung Quốc đã quen thuộc với cảnh này. Ngày xửa ngày xưa, khi đội bóng đá quốc gia gắn liền với hàng theo thời gian, nó vô tình lật lại con mương. Hương vị đau khổ là khó khăn.

Thật bất ngờ, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng bị bắt gặp trong lời nguyền bóng đá quốc gia!

Đội bị mất, mọi người đều không thoải mái, họ đang tìm kiếm vật tế thần. Thật không may, Cristiano Ronaldo trong tính khí lại đánh vào mõm.

Thành thật mà nói, màn trình diễn của Ronaldo trong trò chơi này là không tốt. Sau trận đấu, anh chỉ được ghi 6,7 điểm. Màn trình diễn này là xa danh tiếng của anh ấy. Theo lời của huấn luyện viên Bồ Đào Nha Santos, Croben có 3 đến 4 cơ hội để phá vỡ mục tiêu, nhưng một mục tiêu đã không ghi bàn.

Anh hùng đến muộn! Bây giờ Cristiano Ronaldo đã 37 tuổi. Bạn không thể muốn anh ấy sống và sống một con hổ như khi anh ấy 27 tuổi, và anh ấy vẫn đang ở đỉnh cao.

Trò chơi này có thể được mô tả là Ronaldo. Trong trò chơi, anh ấy làm việc rất chăm chỉ, rất siêng năng, và anh ấy rất năng động. Anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắn nhiều hơn một thiết bị so với thời kỳ cực đại.

Mỗi lần tôi bỏ lỡ cơ hội, khuôn mặt của Ronaldo đầy thất vọng đau đớn. Một số người hâm mộ chỉ trích các biểu tượng cảm xúc khác nhau của Cristiano Ronaldo truyền tải những cảm xúc tiêu cực. Đây có thể là một sự hiểu lầm. Cristiano Ronaldo có thể không hài lòng với màn trình diễn kém cỏi của mình. Anh ấy muốn ghi bàn.

Tất cả những người chơi trong trò chơi có thể đã phàn nàn về cảm xúc, nhưng các khiếu nại của Ronaldo đã được mở rộng hầu như. Cùng với sự suy giảm nghiêm trọng trong cuộc thi, dường như anh ta bối rối dưới sự nổi tiếng của mình.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET