Lời nói của Zhang Yining nên được thực hiện, Ito Micheng không liên quan gì đến Cúp châu Á

  Đối thủ lớn nhất của Guoping, đã từng là cuộc đối đầu với bóng bàn nữ của chúng tôi trong những năm gần đây, đã dần trở nên thất vọng. Lý do cho điều này là sức mạnh cơ bản sâu sắc và một hệ thống đào tạo rất đầy đủ của Guoping. Dưới hồ sơ của những điểm nổi bật chân thành, rất nhiều nỗ lực trong bóng bàn của phụ nữ và kế hoạch sói đã nhận được kết quả quan trọng. Dưới sự đàn áp mạnh mẽ bóng bàn của phụ nữ, Zhang Yining đã cho Ito không vui, và nó chắc chắn sẽ trở thành một quan điểm của Fukuhara AI trong tương lai. Hôm nay, câu này đã được thực hiện.

  

  Ito đã từng rơi ra khỏi Zhu Yuling, chọn Ding Ning trong một trò chơi duy nhất và giành chiến thắng Sun Yingsha, Wang Manuu và Liu Shiwen. Trong tình huống nghiêm trọng này, Zhang Yining đã rất rõ ràng để thấy những sai sót của Ito Meicheng. Cô tin rằng lợi thế của ITO là việc phục vụ đang thay đổi ba bảng đầu tiên. Miễn là anh ta lấy tiêu đề lớn, ba bảng hàng đầu sẽ được sử dụng để buộc cô ra khỏi sân khấu gần với nhịp điệu chậm. cô ấy!

  Sau đó, ITO không có giá rẻ nhất trên Chen Meng. Độ dày của Chen Meng nằm trong sự kiềm chế và huy động. Phòng thủ khó khăn hơn. Về cơ bản, nó không thể vội vàng, và có nhiều sai lầm trong nhịp điệu. Ngày nay, những bất lợi của những sai lầm không cần thiết của UNTI đã không được cải thiện. Kết thúc cuối cùng là nó đã bỏ lỡ cuộc thi Singles Cup Asian Hàng Châu.

  

  Trong các thử nghiệm của Nhật Bản kết thúc ngày hôm nay, Ito Maki hối hận vì đã thua 17 tuổi thiếu niên Muhara Miyu 17 tuổi, và mất cơ hội cạnh tranh cho các trò chơi châu Á thứ hai. Muhara Miyu sẽ cạnh tranh với vé đơn nữ với một nhóm khác. Bởi vì theo hệ thống cạnh tranh, tám người chơi Nhật Bản được chia thành hai nhóm cho các cuộc thi vòng tròn. Nhóm đầu tiên của hai nhóm sẽ chơi trong trận chung kết. Người chiến thắng sẽ tham gia vào cuộc thi Singles của Trò chơi châu Á với Yaota, người đã đủ điều kiện trước.

  

  Có rất đáng ngạc nhiên, nó phải là một chút, nhưng thông qua ITO trong trò chơi năm qua, thật hợp lý khi mất lần này. ITO đã đạt đến thời kỳ cổ chai của công nghệ, và gần như không thể cải thiện một chút người hâm mộ. Đúng rồi.

  Có thể thấy từ trò chơi này rằng một mặt, sự thua của ITO quá minh bạch để chơi và mặt khác, phương pháp xử lý quá triệt để khi nó lạc hậu. Tinh chất bóng quan trọng vẫn còn hàng đầu tại Nhật Bản ở Nhật Bản, nhưng nó thiếu thay đổi. Muhara Miki liên tục nhiều lần với Ito để thực hiện một cú đá phạt, cho thấy động thái của Ito không có nhiều đổi mới. Một hạt chống ITO khác của một người khác sợ quay và bị phá vỡ. Một khi tốc độ bóng chậm lại, không có sức mạnh.

  Từ năm ngoái đến năm nay, ITO không còn đe dọa bóng bàn quốc gia. Khóa tu lặp đi lặp lại không có bài thuyết trình công nghệ mới, và nó được định mệnh sẽ bị loại bỏ bởi Thời báo. Bạn nghĩ gì về lối ra của ito?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET