Myanmar đánh bại Đội Hồng Kông của Trung Quốc, Việt Nam đã thắng 4-0

Gần đây, ngày thi đấu quốc tế đã kết thúc hai trận giao hữu.Đội bóng đá nam của Hồng Kông đã giành chiến thắng trong bóng đá nam Myanmar 2-0 và từ chối sao chép sự xấu hổ của đội Thanh niên Hồng Kông Trung Quốc tại đội U20 Asian Cup cho đội East Timor.Ngoài ra, đội Việt Nam đã cổ vũ tại hiện trường của hơn 10.000 người hâm mộ tại hiện trường, và cuối cùng đã đánh bại đội Singapore 4-0.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của hai đội sau vòng loại Asian Cup vào tháng 6 năm nay. Đội Hồng Kông Trung Quốc đã chạy ra khỏi đội thứ hai với một nhóm tốt. Đội Myanmar đã chịu một trận thua 3 điểm trong vòng bảng.

Trong những năm gần đây, đội Hồng Kông ở Trung Quốc đã được áp dụng gần như và mức độ của đội Myanmar đã được cải thiện. Tất nhiên, vẫn còn một khoảng cách từ ba hoặc bốn -out của châu Á.

Xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, đội Hồng Kông ở Trung Quốc đứng thứ 147 và đội Myanmar đứng thứ 158. Trong phút thứ 35 của hiệp một, Sun Mingqian đã phá vỡ bàn thắng. Đội Hồng Kông ở Trung Quốc đã phá vỡ bế tắc trong 1-0. Sau 1 phút, Luo Zijun đã xây dựng công trạng của mình và đội Hồng Kông ở Trung Quốc đã mở rộng tỷ số 2-0. Kể từ đó, hai đội không có cách nào như vậy, và đội Hồng Kông Trung Quốc đã giành chiến thắng 2-0.

Vòng loại U20 Asian Cup đã kết thúc vào tuần trước, vòng cuối cùng của Đội Thanh niên Hồng Kông ở Trung Quốc đã thua Đội Thanh niên Quốc gia Đông Timor, và nó đã phá vỡ sự buồn bã lớn, bởi vì Đội Đông Timor xếp hạng 199 trên thế giới, và châu Á có trở thành thứ ba. Đội trẻ Hồng Kông không nên thua những con cá như vậy.

Đồng thời, một trận đấu khởi động khác đã kết thúc. Đội Việt Nam đã đánh bại đội Singapore 4-0 trên sân nhà và cho thấy sức mạnh của đội Đông Nam Á. Có hàng chục ngàn người hâm mộ Việt Nam tại hiện trường để chúc mừng lễ hội cờ quốc gia.

Sau khi đội Việt Nam bỏ lỡ World Cup Qatar, họ đã tích cực tổ chức đào tạo và sắp xếp các cuộc thi ấm áp. Mục tiêu là hoàn thành sự thay thế mới và cũ và chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026. Điều này đã tốt hơn đội bóng đá nam Trung Quốc.

Kể từ khi kết thúc top 12 của đội bóng đá nam Trung Quốc, nó chỉ tổ chức đào tạo và cạnh tranh cho Cup Đông Á vào tháng Bảy. Bây giờ ngày thi đấu quốc tế tháng 9 rất nhàn rỗi. Hiệp hội bóng đá đang bận rộn với giải đấu trong nước. Đi đến đội tuyển quốc gia.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET