Màn trình diễn khốn khổ làm cho đội bóng tối trong tương lai

Hôm qua là một ngày khác của ba mục tiêu chính ở Trung Quốc. Đội bóng rổ nam và nam đã mất đi những bất lợi của ba bàn thắng, khiến người hâm mộ tức giận từng người một. Theo sau.

Có nhiều vấn đề với bóng đá nam, và người hâm mộ cũng hiểu nguyên nhân của đội. Khoảng cách giữa đội Trung Quốc và đội Hàn Quốc giống như đội Trung Quốc và đội Campuchia 20 năm trước. Thay vào đó, bóng đá Trung Quốc bị thối từ gốc. Ngay cả khi đó là một nàng tiên, rất khó để cứu đội bóng đá quốc gia. Nhìn vào Liên đoàn trường trung học Nhật Bản, chúng tôi biết chúng tôi đã bị mất bao nhiêu bởi đối thủ. Mọi người khoảng 17 tuổi đã đá cuộc thi. Solid, và 99 % trẻ em Trung Quốc ngồi trong lớp học ở độ tuổi này, ngay cả khi chúng có thời gian, chúng sẽ không tham gia vào bóng đá. Tôi cảm thấy đáng xấu hổ khi tôi nói điều đó, và làn sóng tiền lương điên rồ khiến ngành công nghiệp này thậm chí còn dám chạm vào. Đây là tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc.

Từ trò chơi ngày hôm qua, đội Hàn Quốc đã không hoạt động, nếu không thì điểm số trên sân không phải là 0 đến 3, và bảy hoặc tám bàn thắng được chơi bình thường. 3 bàn thắng của đội Trung Quốc trong backcourt cũng là một cầu thủ. Chân dung thực sự về tâm lý của họ đã là một phần của văn hóa nhóm. Tất nhiên, đây không phải là giới hạn thấp hơn của đội Trung Quốc. Tương lai của đội này sẽ tối hơn.

Đội bóng rổ nam đã nhanh chóng bóng đá quốc gia trong mười năm này. Từ người khổng lồ châu Á trước đây cho đến bây giờ, rất khó để vào Cup châu Á. Ngay từ khi nghỉ hưu của Yao Ming, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bắt đầu giảm mạnh. Đó chỉ là sức mạnh hạn chế của các đội châu Á vào thời điểm đó, cùng với đội Trung Quốc, Yi Jianlian, Zhu Fangyu và các cựu chiến binh khác, vẫn có thể được duy trì ở top hai ở châu Á. Vào thời điểm đó, bàn thờ bóng rổ châu Á đã có đầy đủ những con hổ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã tăng lên nhanh chóng. Tây Á, Lebanon, Jordan, Iran và nhóm Kangaroo của Châu Đại Dương và New Zealand. Nhóm Trung Quốc muốn vào tứ kết. Một mặt, cấp độ của trình độ người chơi của chúng tôi là lý do chính.

Một số đội bóng rổ nam đã thua hôm qua cũng giống như những người tiền nhiệm của họ. Đừng nói rằng với Sun Jun, Hu Weidong và những người cao niên cũ khác, nghĩa là nó không phải là một ngôi sao với Zhou Peng và Wang Shipeng. Bị phía sau là bị đánh đập. Đây là sự thật vĩnh cửu. Sau khi trở về Trung Quốc, nhóm Trung Quốc cần tóm tắt quá nhiều. Làm thế nào nó có thể nhanh chóng cải thiện cấp độ giải đấu và để giải đấu trong dòng nước chết hoạt động và làm cho các thành viên trong nhóm áp lực cạnh tranh hơn. Cảm giác khủng hoảng, nếu không, đội bóng rổ nam sẽ giống như bóng đá quốc gia đã đề cập ở trên. Không có giới hạn thấp hơn để mất. Năm nay sẽ là Cúp châu Á thứ 8. Trong tương lai, cho dù bạn có thể tham gia vào Cup châu Á trong tương lai, bạn sẽ phải có được một dấu hỏi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET