Máu của Mueller, Caine cuộn tròn trên ghế trong đau đớn

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, ở trọng tâm của vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League, Bayern đã thua Greater Paris với 2-3 trên sân nhà.Sau khi Great Paris giành chiến thắng, một chân đã lọt vào top 4 của Champions League.

Là hai cầu thủ đắt nhất trong bóng đá hiện nay, Neymar và Mbappe đã đạt 180 triệu euro và 128 triệu euro, tương ứng. Trong trò chơi này, họ đã thể hiện giá trị của riêng mình với thế giới bên ngoài. Neymar đưa ra hai hỗ trợ. MBappe đã ghi 2 bàn và dẫn dắt Vaca giành chiến thắng tại nhà của nhà vô địch bảo vệ. Cơ hội cho vòng thứ hai trở lại là tối thiểu.

Ngoài mận hai lần của Mbappe, Malginion đã ghi 1 bàn cho Greater Paris. Trên Bayern, Schopo Motin và Mueller đã ghi 1 bàn mỗi bàn, và một lần cân bằng điểm số. Mbappe bất lực cuối cùng đã cho nhà vô địch bảo vệ một đòn chí mạng.

Không có vấn đề gì với thái độ của người chơi Bayern, và mọi người đều chiến đấu. Vào phút thứ 66 của trò chơi, thậm chí còn có một cảnh tượng gây sốc trên sân. Mueller chảy máu đầu trong cuộc chiến, và máu anh ta chảy vào cổ anh ta. Nhưng anh ta không cảm thấy gì cả, anh ta vẫn kéo một cầu thủ lớn ở Paris ngã xuống đất, và sau đó chạy đến giờ nghỉ giải lao để chuẩn bị trở lại phòng thủ. Lúc này, trọng tài đưa anh ta và nói với anh ta rằng cổ anh ta đầy máu. Vào thời điểm này, Mueller chạy đến bên lề và để bác sĩ nhóm xử lý ngắn gọn.

Chỉ 6 phút trước, Mueller đã ghi được tiêu đề trong một cuộc tấn công và đuổi tỷ số thành 2-2 mét vuông, để Bayern thấy hy vọng giành chiến thắng. Thật không may, 1 phút sau khi nhuộm máu Mueller, Greater Paris ghi bàn thắng. Mbappe dựa vào khả năng cá nhân xuất sắc của mình để đối mặt với hai cầu thủ phòng thủ một cách quyết đoán.

Kể từ đó, Bayern bắt đầu tấn công điên rồ và có rất nhiều cơ hội. Sau toàn bộ trò chơi, cú sút của Bayern đã đạt được 31 cú sút, trong khi Greater Paris chỉ có 5 lần. Cuối cùng, Greater Paris đã ghi 3 bàn và Bayern chỉ ghi được 2 bàn thắng. Tác động của Super Shot Laivan bị mất tích.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET