Máu của Real Madrid, sự giàu có của Megal Ligue của Pháp

Serie A kết thúc ở vòng 37 vào ngày 16. Juventus là Torrent lúc 2: 2 tại nhà, và Chielini và Dibara đã hoàn thành bức màn nhà của họ.

Vào phút thứ 11, Juventus đã nhận được một cái đầu, và Flahovic đã phá vỡ mục tiêu vào một thời điểm trước khung thành. Vào phút thứ 17, hậu vệ huyền thoại của Juventus, Chielini đã được thay thế theo kế hoạch kết thúc sự nghiệp Juventus mà anh đã chơi trong 17 năm, và khán giả và người chơi có mặt đã cho anh những tràng pháo tay ấm áp. Bà già đã mở rộng sự dẫn đầu của nó ở phút thứ 35. Điểm số của vụ nổ súng trong khu vực hình phạt của Morata viết lại thành 2: 0.

Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, Lazio đã sử dụng cú đá góc để phục hồi một điểm, và cú đánh đầu của Patrick đã bị Juventus Sandro chặn chặn vào mục tiêu của anh. Vào phút thứ 77, Dibara đã được thay thế, và trong một cái ôm miễn cưỡng với các đồng đội của mình, anh đã hoàn thành trò chơi cuối cùng của mình mặc áo Juventus. Trong thời gian dừng lại, Lazio đã chơi một cuộc phản công thành công. Milinkovic đã thực hiện một góc nhỏ và ghi một bàn thắng, ghi một bàn thắng và cố định điểm số ở mức 2: 2.

Cùng ngày, Florence đã chơi với trò chơi của Sanporia cùng ngày, mặc dù đội khách, mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng cao hơn nhiều so với đối thủ, đã không tạo ra bất kỳ cuộc tấn công thực sự đe dọa nào, và được đối thủ ghi được bốn bàn thắng. Quả bóng kéo lại một điểm và mất 1: 4.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET