Máy bay chiến đấu Premier League Everton vs Crystal Palace

Thứ Bảy 005 Premier League Manchester City vs Byton

Thời gian cạnh tranh: 2022-10-22 22:00

Tình hình hiện tại của Manchester City: Manchester City hiện được xếp thứ hai trong giải đấu, ghi được 23 điểm sau 10 trận và 4 điểm sau Arsenal. Sau khi đội đến Harland, khả năng tấn công đã đi lên cấp độ tiếp theo. Họ đã ghi 33 bàn thắng trong mười vòng đầu tiên. Đội đã có một sự ổn định rất mạnh. Và đội chưa bao giờ thua trò chơi ở nhà. Trong năm ở nhà, họ đã ghi được 24 bàn thắng và trung bình 5 bàn mỗi trận. Mặc dù năm bàn thắng đã bị mất trong năm trận đấu, ba bàn thắng đã chống lại Manchester United 6. -3 được sản xuất, tại nhà, họ khó có thể đánh bại. Bây giờ, Manchester City đã đến Champions League, sau khi thua trận ở vòng cuối cùng, họ cần sử dụng một chiến thắng thịnh soạn để cứu nhân phẩm.

Tình hình hiện tại của Brighton: Brighton hiện được xếp hạng 8 trong giải đấu, ghi được 15 điểm sau 10 trận và thứ tư là 5 điểm sau Chelsea. Sự ra đi của đội trong Potter đã trở thành bước ngoặt của Brighton mùa này. Trước khi Porter rời đi, Brighton đứng thứ tư trong giải đấu và được coi là người tham gia vào bốn cuộc chiến của mùa giải. Nhưng sau khi Potter rời đi, Dazelby tiếp quản, Brighton không bao giờ thắng. Sau khi vòng cuối cùng của ngôi nhà bị ràng buộc bởi Rừng Nottingham, họ đã giành chiến thắng bốn vòng. Dzelby là một huấn luyện viên khuyến khích cuộc tấn công, nhưng anh ta thực sự thiếu sự thay đổi chiến thuật của Potter. Phòng thủ của đội cũng rất tệ ngày nay. Rõ ràng họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu với Liverpool, nhưng sau khi hai bàn thắng dẫn đầu, Brighton đã không điều chỉnh nhiều khả năng phòng thủ hơn. Tính khí của đội ngày nay hoàn toàn khác với trước đây.

Quan điểm: Sức mạnh của Manchester City chắc chắn mạnh hơn nhiều so với Brighton và Brighton hiện đang ở trong tình trạng rất tinh tế. Kỷ lục của Manchester City chống lại Brighton luôn rất tốt. Trong sáu trận đấu gần đây, Manchester City đã thắng 5 trận thắng và 1 trận thua. Mùa trước, Manchester City nhân đôi Brighton, và tất cả họ đều giành được số điểm. Với sức mạnh chiến đấu của Brighton ngày nay, câu chuyện có thể được lặp lại một lần nữa. Do đó, lĩnh vực này lạc quan hơn về chiến thắng nhà của Manchester City. Hướng: Hãy để Sheng 3-0 4-1

Thứ Bảy 006 Premier League Everton vs Crystal Palace

Thời gian cạnh tranh: 2022-10-22 22:00

Tình huống gần đây của Everton: Everton hiện đang xếp thứ 15 trong giải đấu. Anh ấy đã ghi được 10 điểm sau 11 trận và tụt lại 8 điểm sau Newcastle. Mục tiêu của mùa này được ước tính là nhiệm vụ xuống hạng. Đội đã chịu ba thất bại liên tiếp gần đây. Tình trạng này rất chậm chạp, tinh thần cũng cực kỳ tồi tệ và hai trò chơi liên tiếp đã không được ghi điểm. Ba trò chơi đã mất dữ liệu. Từ quan điểm của đội hình của đội, kết quả này là không đủ. Lý do chính là không tốt cho bầu không khí bên trong. Người chơi là tiếng Anh nhiều hơn. Nhược điểm là kỹ thuật đang đến và đi là bộ này. Người chơi có sức mạnh thể chất cao. Các cầu thủ đã ghi được nhiều nhất trong mùa giải này là Gordon, chỉ có 2 bàn thắng. Vấn đề rõ ràng, trước tiên nhóm phải giải quyết vấn đề tấn công.

Tình hình hiện tại của Crystal Palace: Crystal Palace hiện đang xếp thứ 11 trong giải đấu, ghi được 13 điểm sau 10 trận và 4 điểm trong đội Wolf trong khu vực xuống hạng. Đội vẫn bất bại trong ba trận đấu gần đây và giành được dữ liệu trong ba trận đấu. Tình trạng hiện tại và tinh thần rất tốt. Mùa này, đội chỉ thua một trận. Khả năng chiến đấu tổng thể là khá tốt. Có gần sáu trò chơi của 5 trò chơi. Tốc độ dữ liệu rất cao. Về mặt tấn công, đội dựa vào bên trái, bởi vì số một của đội ghi điểm Zaha và khả năng đá phạt của đội cũng khá tốt. Zahaben mùa giải đã ghi được 5 bàn thắng trong mùa giải, và trạng thái cá nhân của anh ấy khá tốt. Bây giờ nó được xếp hạng thứ 10 trong xếp hạng. Hiệu suất tổng thể được coi là có thể. Có thể thấy rằng tuyến phòng thủ của hai trò chơi xa cuối cùng có thể thấy rằng tuyến phòng thủ sau trận đấu khá ổn định.

Quan điểm: Từ quan điểm về sức mạnh của hai bên, cần phải nói rằng nó rất gần, nhưng từ bang bang gần đây, Everton đã phải chịu ba thất bại liên tiếp trong tương lai gần, và tinh thần đã rơi xuống đáy . Có sự tương phản rõ ràng. Tin tức duy nhất về Everton là lợi thế tương đối rõ ràng trong quá khứ. Từ quan điểm hỗ trợ dữ liệu hiện tại, không có sự thiên vị rõ ràng cho cả hai bên, nhưng Everton hiện đang lừa dối, và cũng có thể đánh bại bốn thất bại liên tiếp. Hướng: Thuê 1-1 1-2

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET