1-0! Máy nâng Premier League đã giành chiến thắng một lần nữa: 13 trận bất bại giành được 35 điểm

Trong vòng 41 của Vương miện Anh, Douwell đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Novic đánh bại Derby County 1-0 và đạt được 2 chiến thắng liên tiếp+13 vòng bất bại.

Vào phút thứ 21 của hiệp một, một cận cảnh mục tiêu của một quả bóng cận cảnh đã bị phá vỡ trong một trò chơi miễn phí tầm gần. Thủ môn của đối thủ không có phản ứng nào cả. Theo cách này, Novic đạt được chiến thắng 1-0.

Chỉ là một chiến thắng 7-0 trước Hadesfield trên sân nhà trong vòng cuối cùng, Novic cũng đã giành được chiến thắng của một đối thủ không Se-Seal trong vòng này. Sau khi thua Swansea với tốc độ 0-2 ở vòng 28, Novic đã đạt được 13 điểm bất bại (11 trận thắng và 2 trận hòa), và tổng cộng 35 điểm ghi được. Trong trường hợp chỉ có 5 vòng, Novic dẫn Watford với 8 điểm. Trong trường hợp của một trận đấu nữa, Brent Ford 17 điểm trong giải đấu (Brent Ford và có 6 vòng). Hai cái đầu tiên trên vương miện Anh được nâng cấp trực tiếp, điều đó có nghĩa là Novic về cơ bản đã khóa hạn ngạch nâng cấp. Theo dự đoán của FiveThentyEight, Norvy cũng có xác suất giành chức vô địch 96%!

Không hồi hộp, Máy nâng Premier League Novic sắp hoàn thành nâng cấp thứ hai trong vòng 3 năm. Họ cũng trở lại Premier League với tư cách là Giải vô địch Anh trong mùa giải 18/19, nhưng mùa trước, cuối cùng họ đã trở lại Giải vô địch Anh làm đáy. Sau khi thua Novic 0-1 trên sân nhà, quận Derby được huấn luyện bởi Rooney đã chịu 2 thất bại liên tiếp và xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng áp chót. Theo dự báo của các cơ quan có thẩm quyền, Hạt Derby vẫn có 16%mức hạ cấp có thể.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET