Ngoài việc thay đổi huấn luyện viên, đội bóng đá quốc gia phải tóm tắt các bài học để học hỏi từ

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo vào chiều thứ 3, đồng ý yêu cầu của Li Tie để từ chức trưởng huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và thuê Li Xiaopeng làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia mới.Tại thời điểm này, sự hối hả và nhộn nhịp gần đây của đội bóng đá quốc gia đã thay thế huấn luyện viên trưởng, và cuối cùng là bụi đã lắng xuống.

Li Tie là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia kể từ tháng 1 năm 2020, và chỉ mất chưa đầy hai năm. Ngay từ khi bắt đầu sự kế vị của người kế vị, anh đã dẫn dắt đội lên cuộc thi top 40, và sau đó anh không thể hiện tốt trong đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 gần đây, và cuối cùng đã thoát khỏi nó, giống như một tàu lượn siêu tốc. Bóng đá Trung Quốc cũng ở trong những thăng trầm, như thể trở về nguồn gốc.

Trước đó, một số người đã thực hiện một video để so sánh trạng thái tinh thần của Li Tie để chỉ huy đội bóng đá quốc gia ở vòng hai của vòng 12 với đội Nhật và vòng 6 chống lại đội Úc. Chỉ trong hai tháng, tinh thần chiến đấu trước đây của Li Tieyou và đầy tinh thần trở nên đầy khuôn mặt và mất mắt. Điều này được hiểu rằng trong thời gian đào tạo của đội bóng đá quốc gia trong hơn 100 ngày, Li Tie đã mất tổng cộng 10 kg. Bạn có thể tưởng tượng anh ấy đã trải qua loại đau khổ nào, và nó cũng phản ánh công việc khó khăn của Li Tie từ một khía cạnh nhất định và tinh thần trách nhiệm.

Nhưng thể thao cạnh tranh vẫn phụ thuộc vào điểm số. Trong sáu trận đấu kết thúc cho đến nay, đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua và 5 điểm. Thảo luận. Dưới áp lực, Li Tie đã công bố một số nhận xét gây tranh cãi tại cuộc họp báo, và bị người hâm mộ chỉ trích là run rẩy.

Với sự ra đi của Li Tie, việc bình luận là đúng. Bây giờ Li Xiaopeng thay thế nó, gánh nặng trên vai anh không dễ dàng. Trước hết, 4 trận đấu hàng đầu còn lại của đội bóng đá quốc gia phải phải đối mặt. Kết quả là, đây là điều mà phần lớn người hâm mộ quan tâm nhất và cũng là một vấn đề mà Li Xiaopeng cần phải giải quyết.

Sự thay đổi của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia một lần nữa đã đưa vai trò này vào lĩnh vực dư luận để xem xét và khuếch đại. Kể từ bước đột phá đầu tiên trong trận chung kết World Cup năm 2002, trong vòng chưa đầy 20 năm, 10 huấn luyện viên trưởng đã được thuê, với trung bình hai năm. Li Tie đã từng rất hy vọng rằng đó là ứng cử viên có khả năng dẫn dắt đội bóng đá quốc gia ra khỏi máng. Thật không may, sự kiện này trái với mong muốn của anh ấy. Số phận của sự tái sinh thường xuyên của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia là điều đáng tiếc.

Tòa nhà cao là bằng phẳng, và gạch và gạch được tìm thấy. Sự phát triển của bóng đá là một kỹ thuật có hệ thống. Kỷ lục về hiệu suất của đội tuyển quốc gia chỉ là thành quả của mũi kim tự tháp. Trong 20 năm qua, mức độ tổng thể của bóng đá Trung Quốc không chỉ được cải thiện mà còn thoái lui. Ngoài các vấn đề cơ bản của các hệ thống đào tạo và giải đấu trẻ cơ bản, nó cũng có mối quan hệ tuyệt vời với việc lựa chọn con đường phát triển và định hướng.

Trong "Kế hoạch tổng thể cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" được phát hành vào năm 2015, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc nên được kết hợp trong thời gian dài với việc củng cố nền tảng và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Đây không phải là một từ trống. Như một sự bắt bóng trong lĩnh vực bóng đá, ý tưởng này đề xuất khái niệm thay đổi không gian theo thời gian và định vị của nó là rất chính xác. Nhưng nếu bạn muốn nhặt hoa hồng, bạn phải đi đúng hướng, nếu không thì hướng đi là sai và cố gắng hết sức.

Lần này, huấn luyện viên đã trở thành một điểm khởi đầu mới cho đội bóng đá quốc gia, nhưng nó không nên thử và sai, và nhiều lần đẩy tái sinh. Chỉ bóng đá Trung Quốc đã liên tục tóm tắt trải nghiệm thất bại trong quá khứ và giỏi học bài.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET