Ngoài đội bóng đá quốc gia của Jiang Guangai, còn có những người cao!

Mọi người đều biết rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của bóng đá Trung Quốc là top 12 của vòng loại châu Á World Cup Qatar sẽ bắt đầu vào tháng Chín.Nếu bạn có thể lọt vào top 12, bóng đá quốc gia một lần nữa có thể xuất hiện ở World Cup.Và lần này người hâm mộ của chúng tôi rất tự tin vào đội bóng đá quốc gia của chúng tôi.Mặc dù chúng tôi biết rằng các đối thủ trong cuộc thi thứ 12 rất mạnh như Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi, nhưng nhiều người vẫn tin rằng đội bóng đá quốc gia có thể tạo ra phép lạ!

Tại sao người hâm mộ của chúng tôi có một sự tự tin lớn như vậy? Cần phải biết rằng trong vài năm qua, đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện trong tài năng nghiêm túc và chưa được kết nối. Nhiều nơi chỉ có thể được sử dụng bởi đội bóng đá quốc gia, đặc biệt là vị trí quan trọng của trục trung tâm, hoàn toàn không có sự chú ý. Việc thiếu tài năng cũng đã dẫn đến sự suy giảm trong màn trình diễn bóng đá quốc gia, và ngay cả ngôi nhà của cá như Ấn Độ và Palestine cũng không thể chơi. Câu trả lời thực sự chỉ là một, và đội bóng đá quốc gia có viện trợ mạnh mẽ.

Sau khi hiệp hội bóng đá quyết định bắt đầu một cầu thủ nhập tịch vào mùa hè năm 2018, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã bước vào một kỷ nguyên mới, bởi vì đội bóng đá quốc gia bắt đầu có viện trợ nước ngoài mạnh mẽ. Bởi vì nhiều địa điểm của chúng tôi có thể sử dụng viện trợ nước ngoài Super League Trung Quốc tuyệt vời hoặc đủ điều kiện, nên vấn đề ngắt kết nối tài năng tạm thời được giải quyết và thậm chí một số vị trí đã được cải thiện rất nhiều. Ví dụ, sau khi tiền tuyến có Alan, Exsen, Feinado và Luo Guofu, vấn đề yếu đuối đã được giải quyết. Tất nhiên, thỏa đáng nhất là sự hỗ trợ trên dòng hậu vệ. Đó là hậu vệ quốc gia Trung Quốc Jiang Guangtai. Sau khi hậu vệ trung tâm chính của Vương quốc Anh đến đội bóng đá quốc gia, độ cứng phòng thủ của tuyến sau của đội bóng đá quốc gia đã được tăng lên. Tuyến phòng thủ phía sau rất yên tâm, và hành vi phạm tội của chúng tôi thậm chí còn cởi mở hơn, vì vậy chúng tôi thấy hiệu suất của bốn trận đấu sau đội bóng đá quốc gia trong trận đấu chiến đấu 40. Trước Chúa tể cay đắng Syria, đối thủ là 3-1.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ của chúng tôi cũng rất rõ ràng. Người chơi được tốt hơn chỉ giúp bóng đá Trung Quốc thông qua những khó khăn. Nếu bóng đá Trung Quốc muốn vươn lên, chúng ta vẫn phải dựa vào chính mình. Do đó, với sự giúp đỡ của viện trợ mạnh mẽ, người chơi địa phương của chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn. Chỉ bằng cách chơi với bản thân tốt hơn, chúng ta mới có thể chi tiêu rất nhiều để viện trợ mạnh mẽ trở nên có ý nghĩa hơn.

Ví dụ, tuyến phòng thủ phía sau của chúng tôi, với Jiang Guangtai, mặc dù anh ấy có thể mất nhiều hơn, toàn bộ phòng thủ phía sau không phải là anh ấy, và người chơi địa phương của chúng tôi phải làm việc rất chăm chỉ, ít nhất là để phù hợp với nó, để đường bộ phòng thủ phía sau này nhiều hơn ổn định. , Làm cho sự hỗ trợ mạnh mẽ nổ ra. Gần đây, có một hậu vệ quốc gia tỏa sáng trong Super League. Ông không chỉ bảo vệ tốt, mà còn có thể thường xuyên chèn hỗ trợ. Tại một thời điểm quan trọng, anh ấy có thể ghi bàn vào một thời điểm quan trọng. Nước hoa

Nhiều người hâm mộ biết rằng Wang Yichao là người chơi đầu tiên của Xu Genbao hướng dẫn mười năm để nghiền một thanh kiếm, và kể từ năm 2011, anh ta là đội trưởng của đội Cảng Thượng Hải. Ông có một phong cách ổn định và chất lượng tâm lý mạnh mẽ. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tâm linh trên sân đội. Anh ta có thể đi lên và xuống bên phải, và các hỗ trợ rất mạnh mẽ. Ngoài ra, anh ta có thể đá Zhongwei và hậu vệ trái. Khi đội Seaport cần nó, anh ấy luôn có thể tiến lên. Có thể nói rằng anh ấy là người bảo vệ tất cả cần thiết nhất trong đội bóng đá quốc gia. Và gần đây tài năng của anh ấy trong cuộc tấn công cũng đã thể hiện.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET