Nguyên soái ông từ lâu đã sử dụng cách giáo dục đội bóng đá quốc gia!

Với việc mở World Cup, chấn thương tâm lý phức tạp của người hâm mộ Trung Quốc đã từng được tiết lộ.Như chúng ta đã biết, bóng đá có ảnh hưởng rất lớn ở Trung Quốc, nhưng mức độ của đội bóng đá nam Trung Quốc đã không được cải thiện trong nhiều năm, và nó không bao giờ có thể vào World Cup.đi!Trên thực tế, kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, nhà nước đã gắn liền với sự phát triển của bóng đá.Năm 1952, Ủy ban Thể thao Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Ủy ban Thể thao Quốc gia) đã được thành lập chính thức, và Thống chế ông từ lâu là Giám đốc đầu tiên của Ủy ban Thể thao Quốc gia.Thống chế Ông từ lâu đã coi trọng tầm quan trọng của bóng đá sau khi nhậm chức và chịu trách nhiệm cá nhân cho nhiều công việc liên quan đến bóng đá.

Nói một cách khách quan, mức độ tổng thể của bóng đá ở lục địa châu Á tụt hậu so với châu Âu và Nam Mỹ. Vào những năm 1950, Nguyên soái từ lâu, ông tin rằng chỉ học các nước bóng đá cao cấp mới có thể làm cho bóng đá Trung Quốc thực sự cải thiện. Tuy nhiên, vấn đề là châu Âu, với mức độ bóng đá cao, dưới ảnh hưởng của Hoa Kỳ vào thời điểm đó, tổ chức chính sách phong tỏa đối với Trung Quốc mới, và rất khó để tiến hành trao đổi bóng đá.

May mắn thay, ở các quốc gia xã hội chủ nghĩa Đông Âu đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Trung Quốc mới, Hungary là cường quốc bóng đá hàng đầu vào thời điểm đó, dẫn đầu cuộc cách mạng bóng đá trên toàn thế giới. Vì vậy, Nguyên soái từ lâu, ông đã cố gắng hết sức để gửi toàn bộ đội tuyển quốc gia đến Hungary để học, và cũng đã thuê huấn luyện viên Hungary Ambele Joseph làm huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên của đội bóng đá nam Trung Quốc.

Bạn biết đấy, Nguyên soái mà anh ấy đã gửi cả một đội tuyển quốc gia đi du học là một khoản tiền rất lớn ngày hôm nay, chứ đừng nói đến nền tảng công nghiệp vào thời điểm đó với mức độ kinh tế nghèo và nghèo. Bởi vì điều này, khi đội tuyển quốc gia bắt đầu Hungary, nguyên soái mà anh ta đã bị đuổi khỏi mặt, nói rằng chi phí một năm trong một năm đòi hỏi hàng trăm nông dân phải làm việc chăm chỉ trong cả năm. Bạn xứng đáng với họ!

Nhiều địa điểm nổi tiếng trong các đội bóng đá quốc gia đang học tại Hungary, như Zhang Honggen, Nian Weisi, Zeng Xuelin, v.v., đã đặt một nền tảng rất tốt cho bóng đá Trung Quốc và các đối thủ hiếm hoi ở châu Á. Tuy nhiên, do lý do chính trị chéo, nhóm Trung Quốc đã không thể tham gia vào các sự kiện quốc tế như World Cup trong một thời gian dài và lãng phí những cầu thủ xuất sắc này. Hơn nữa, các gen màu đỏ tuyệt vời của chúng chưa được lưu hành, đó là một trong những lý do cho hiện trạng của đội bóng đá quốc gia.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET