Ngành công nghiệp hiệu ứng đặc biệt ở Trung Quốc đáng tin cậy hơn nhiều so với đội bóng đá quốc gia

2021 Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải và thực tế-Cải cách mới về sản xuất phim Diễn đàn Golden Jue được tổ chức tại Thượng Hải. Các nhà lãnh đạo của sản xuất phim châu Á trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số tập hợp lại với nhau. Sản xuất hiệu ứng đặc biệt) Người sáng lập Chrisblanbo, Tianshu ("Return of the Great Saint" và "The Master of the Grand Master") Người sáng lập Chang Hongsong, "White Snake: Origin" Giám đốc Huang Jiakang và Phó Tổng Giám đốc sản xuất kỹ thuật số National Shadow Digital Cơ sở Ma Ping được mời tham dự.

Tại cuộc họp, tôi đã được yêu cầu các rào cản hiện tại đối với công nghệ sản xuất phim, và Chang Hongsong, một đối tác của Công ty TNHH Phim Gongfu (Ningbo), người sáng lập và chủ tịch của Bắc Kinh Tianshu Caicai Film và Truyền hình Công nghệ công nghệ truyền hình, Ltd. Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc là đáng tin cậy. Về mặt kỹ thuật, không có nội dung nào không thể đạt được 5 hoặc 6 năm trước.

"Rắn trắng: Nguồn gốc" (sau đây gọi là "Trắng rắn 1") Huang Jiakang cũng coi đó là điều hiển nhiên, nói rằng mọi loại công việc đều khác nhau nắm bắt sâu. Tôi không biết những gì họ thích, hãy để học sinh tìm thấy các lĩnh vực họ thích và chuyên về. Khi thảo luận về việc cung cấp không đủ các nhà sản xuất phim và truyền hình, một số khách có nước cay đắng. Chang Hongsong chỉ ra rằng có sự trật tự giữa cơ chế trồng trọt phim và truyền hình hiện tại và nhu cầu tài năng thị trường. Thật tuyệt vời, hoặc sáng tạo.

Ma Ping, phó tổng giám đốc của cơ sở sản xuất kỹ thuật số phim Trung Quốc, cho biết trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số, vốn của ngành công nghiệp game là chiếm ưu thế, vốn là dự đoán cho các nguồn lực tài năng của chúng tôi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET