Ngày nay, cầu thủ bóng đá quốc gia có thể được chia thành bốn bánh răng

Những người hâm mộ thích xem đội bóng đá quốc gia đã mang đến cho mọi người cảm giác yếu đuối trước đây. Nhiều lần bóng phải được ghi bằng một con dao đã được đá. Tất nhiên, các đại diện xuất sắc trong vấn đề này tất nhiên là Linlin và những người khác. Bây giờ anh ấy không đủ điều kiện để được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Vấn đề về sự yếu Phong về cơ bản được giải quyết. Ngược lại, tiền đạo của tài năng tiền đạo hoàn toàn là lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia. Bây giờ nó chỉ có thể là một sự thay thế hoặc thậm chí vào đội bóng đá quốc gia. Vậy ai đủ điều kiện để vào thiết bị đầu tiên của dòng bóng đá quốc gia?

Thiết bị đầu tiên: Feinan Duo và Alan

Các cầu thủ có thể vào thiết bị đầu tiên của đội bóng đá quốc gia phải được ghi bàn liên tục. Sau khi những người lính duy nhất có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Vì có những người chơi nhập tịch, người chơi trong nước không đủ điều kiện để được chọn làm thứ hạng này. Evergrande chứng minh sức mạnh của mình. Anh ta có thể chơi toàn bộ tuyến phòng thủ từ Evergrande một mình. Khả năng chiến đấu của những người lính duy nhất của anh được ưa thích ngày hôm nay. Rốt cuộc, anh ta là Sagittarius Golden Booten của Liên minh châu Âu. Khả năng người lính duy nhất của anh ta kém hơn một chút so với Feinan, nhưng anh ta cũng có thể vào thiết bị đầu tiên.

Thiết bị thứ hai: Ex Sen Weishhao Luo Guo Fu Wu Lei

So với những người chơi bánh răng đầu tiên, vẫn còn một khoảng cách nhất định. Ikson có thể được chia thành thiết bị đầu tiên trước đây, nhưng bây giờ Lian khá già, đặc biệt là trong Super League năm nay. Vẫn còn một khoảng cách nhất định với Duo Feinan và Alan, được chia thành thiết bị thứ hai. Tôi tin rằng không ai phản đối! Wei Shihao và Wu Lei cũng được chia thành thiết bị thứ hai. Tôi tin rằng nó cũng có thể được nói. Rốt cuộc, họ là những người chơi tốt nhất ở Trung Quốc. Vẫn có thể đá băng ghế dự bị tại đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Tất nhiên, có Luo Guofu. Sự hiểu biết.

Thiết bị thứ ba: Zhang Yuning

Rám nắng dài

Lớp này là tùy chọn cho đội bóng đá quốc gia. Nếu bạn vào đội bóng đá quốc gia, bạn chỉ có thể chơi một người thay thế. Hiệu suất của Tan Long luôn rất tốt, nhưng trong đội tuyển quốc gia, bạn sẽ không thể hiện mức độ đến hạn của mình. Ngoài ra, các cầu thủ nhập tịch tiếp tục tham gia vào đội bóng đá quốc gia để tham gia đội bóng đá quốc gia. Không có nhiều cơ hội để chơi trên sân. Zhang Ying có nhiều cơ hội hơn. Rốt cuộc, bây giờ đội bóng đá quốc gia đã mất tích, Zhang Ying và Exsson cũng có thể tạo ra phép lạ.

Thiết bị thứ tư: Yang Xu Guo Tianyu

Về cơ bản không có cảm giác tồn tại trong lớp này, nhưng nhiều hơn trong số họ. Du lịch có thể chơi của Yang Xu cũng có thể phản ánh giá trị. Nó được gọi là một bậc thầy của đội ngũ tân binh. Anh ấy đã không thể hiện tốt ở Thượng Hải trong năm nay. Anh ấy đã không ghi được một bàn thắng trong suốt cả năm. Với mức lương cao, anh không có nhiều cơ hội để tham gia đội bóng đá quốc gia. Ngay cả khi anh ta bước vào, anh ta là nước tương quá đậu nành. Ngược lại, Guo Tianyu còn trẻ. Không gian phát triển trong tương lai của anh ấy lớn hơn. Miễn là bạn nắm bắt nó, bạn có thể phản công vào lớp ba hoặc cao hơn. Huang Qiang đã nói về các môn thể thao mà người hâm mộ thường trêu chọc đôi chân quốc gia yếu đuối, nhưng sau khi trở lại thành công của viện trợ nước ngoài, nó đã thay đổi từ điểm yếu thành sự phụ thuộc. Cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia đã quyết tâm tham gia đội bóng đá quốc gia. Bạn chỉ có thể đá băng ghế dự bị. Thiết bị đầu tiên là Alan và Feinho. Tôi tin rằng không ai phản đối. Thiết bị thứ hai có nhiều nhân sự hơn. Zhang Ying và những người khác, thiết bị thứ tư Yang Xu và Guo Tianyu, v.v., bạn nghĩ ai là người đủ điều kiện tham gia thiết bị đầu tiên để cạnh tranh với Alan và Fei Nanduo?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET