Ngày đầu tiên của World Cup và Olympic Games World Cup và Olympic Games

Vào ngày 21, dự án lặn năm 2021 Tokyo Olympic Games và World Cup Trials (điểm dừng thứ hai) đã khởi động tại bể bơi của Trung tâm thể thao Wuhan. Vào buổi chiều cùng ngày, trong trận chung kết dự án đôi nam và nữ đầu tiên, các cầu thủ của đội Hubei đã giành được một vàng, một bạc và một đồng. Trong số đó, Wang Zongyuan đã thành lập nhà vô địch Olympic của Đội Quảng Đông Xie Sizhen để giành huy chương vàng ba mét hai người; Zheng Jiuyuan hợp tác với Đội HEBEI Long Road để giành huy chương đồng hai mét nam; Huy chương bạc. Huy chương vàng ba mét của phụ nữ là một nhóm của đội ngũ Trùng Khánh Shi Tingyu và Hà Lan Wang Han.

Sau khi sơ bộ, có bốn cặp cầu thủ nam vào trận chung kết, và có ba cặp cầu thủ của phụ nữ. Khi bắt đầu cuộc thi, Wang Zongyuan/Xie Siyi kết hợp cho thấy sức mạnh của sự vượt trội. Sau hai hành động quy định, hãy nhập hành động tùy chọn khó khăn. Bốn hành động tùy chọn khó khăn hơn một, nhưng Wang Zongyuan/ Xie Sizhen luôn chơi ổn định và điểm số cao hơn một lần. Bước nhảy cuối cùng có điểm cao 107,16. Cuối cùng, họ đã giành chức vô địch với lợi thế rất lớn gần 100 điểm.

Năm 2001, Wang Zongyuan sinh ra ở Xiangyang, Hubei. Vào tháng 9 năm 2015, do kết quả xuất sắc của anh ấy và một số cuộc thi lặn quốc gia, anh ấy đã được chọn vào đội lặn quốc gia. Vào ngày 14 tháng 7 năm 2019, anh ấy đã chọn vàng trong trận chung kết bảng Anh kế của Đàn ông lặn nam trong Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangzhou. Trong khi đạt được giải vô địch thế giới, anh cũng trở thành Giải vô địch thế giới thứ 100 tại Trung Quốc. Sự chậm trễ của một năm của Thế vận hội Olympic Tokyo đã mang đến cơ hội cho Wang Zongyuan. Giải vô địch chiến thắng chắc chắn đã thêm một trọng lượng quan trọng cho đội hình Olympic cuối cùng của Wang Zongyuan.

Điều này được hiểu rằng cuộc thi này là một phương pháp đánh giá quan trọng cho sức mạnh kiểm tra của nhóm lặn của Trung Quốc, có liên quan đến trình độ Olympic cuối cùng. Trước Thế vận hội Tokyo, có nhiều cuộc thi quan trọng như World Cup lặn và thử nghiệm Olympic (điểm dừng thứ ba). Nếu Wang Zongyuan có thể tiếp tục trạng thái tốt của mình, anh ta đã đạt được kết quả tuyệt vời từng người khác, và anh ta có một hy vọng lớn là có được trình độ Olympic.

Dự án lặn có ý nghĩa đặc biệt đối với Vũ Hán thể thao ở Hubei: Huân chương Vàng Olympic đầu tiên ở Vũ Hán ở Vũ Hán, Hubei được Zhou Jihong lấy trong dự án lặn, và sau đó là nhà vô địch Olympic như Fu Mingxia, Xiao Hailiang, Liu Yanxian. Hiệu suất tuyệt vời của các cầu thủ Hubei Vũ Hán trong các dự án lặn đã đóng góp đáng kể cho Thế vận hội thể thao Hubei (kể từ năm 1984). Trong cuộc thi này, tổng cộng bốn người trong nhóm Hubei đã tham gia.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET