Ngày đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là thuận lợi, và hai quốc gia lớn của đội Việt Nam là tích cực!

Li Xiaopeng có danh tiếng cao trong bóng đá Trung Quốc và sự nổi tiếng tốt.Điều này chiếm lấy đội tuyển quốc gia, và vũ khí bị hét lên, và những người phản ứng!Đội tuyển quốc gia tác động đến World Cup 2022 Qatar.Về cơ bản, nó không còn được chơi, nhưng nó vẫn phải chiến đấu để vinh danh và chuẩn bị cho bài tập World Cup tiếp theo.Bóng đá Trung Quốc tuyệt vời là trò chơi quan trọng như Thế giới Balconia đẹp trai trong nửa đầu, và nửa sau được thực hành!Li Tie đã đưa ra ao cá, Li Xiaopeng bắt đầu luyện tập!Có bốn trò chơi còn lại, trong đó Việt Nam phải giành chiến thắng vào đầu năm mới.

Li Xiaopeng thường xuất hiện trong một câu vàng. Trong một cuộc phỏng vấn với "Đêm bóng đá" của CCTV: Trong một gia đình thể thao Trung Quốc, tôi nghĩ bóng đá nam Trung Quốc nên là một đội đặc biệt. Nó cũng sẽ gây rắc rối, nhưng tất cả các thành viên và huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn làm việc chăm chỉ. Họ muốn làm vấn đề này, thúc đẩy hoặc buộc tội, và điều này là tốt. Li Xiaopeng hy vọng sẽ hiểu nhiều hơn, đặc biệt là các cầu thủ không nên chiến đấu với một gánh nặng lớn.

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi một trận đấu ấm áp nội bộ vào ngày 16 tháng 1 và đội hình sẽ không quá hoàn chỉnh. Rốt cuộc, giải đấu và cúp sẽ chỉ kết thúc. Vào ngày 20, đội bóng đá quốc gia sẽ mô phỏng sự hình thành và chơi của Nhật Bản. Vào ngày đầu tiên của năm mới, không có mất mát ở Việt Nam. Li Xiaopeng đã nói: Nếu tôi luôn nghĩ về thời gian này và nghĩ về trò chơi này, nếu tôi nghĩ xấu, thì chân tôi mềm mại. Từ quan điểm riêng của nó, luôn luôn rắc rối khi xem xét thời gian này. Bạn phải bình tĩnh để chuẩn bị cho cuộc thi và không muốn người khác.

Vào ngày đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Việt Nam đã hoan nghênh những lợi ích! Vào ngày 12 tháng 1, theo truyền thông Việt Nam Vnexpress, kết quả thử nghiệm vương miện mới của Ruan Huangde và Ruan Wen, hai quốc gia lớn ở Việt Nam, là tích cực và hai người không thể báo cáo. Cốt lõi của tiền vệ Việt Nam Ruan Huangde là cầu thủ có nhiều thăng trầm nhất trong top 12 của đội, đánh cắp nhiều nhất và số lần lớn nhất. Đó là tích cực vào ngày 6 tháng 1. Vào thời điểm an toàn, anh ta bị cô lập cho đến ngày 16 tháng 1, và sau đó thử lại. Tiền đạo Ruan Wenquan cũng tích cực, và Park Hengxu đã không quyết định có nên triệu tập một người thay thế hay không.

Đội bóng đá quốc gia đang chiến đấu! Có tới 52 đội tuyển quốc gia trong vấn đề mới, và tất nhiên họ cần phải cạnh tranh cho công việc. Đội ngũ huấn luyện cũng rất lớn. Theo trang web Terging News, có tới 15 người trong đội bóng đá quốc gia. Hầu hết các thành viên của đội huấn luyện địa phương về cơ bản chỉ là những vị khách ngắn hạn. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức đưa ra thông báo đào tạo đầu tiên của Tết bóng đá quốc gia. Danh sách này bao gồm 15 trợ lý Trung Quốc và nước ngoài và 52 người chơi. Đây là đội hình đào tạo đội bóng đá quốc gia lớn nhất kể từ giải đấu chuyên nghiệp. Các trợ lý giảng dạy bao gồm Zheng Zhi, Shao Jiayi, Sun Jihai và những người khác.

Nhiều người Tu Shuai đã đến để giúp đỡ, chỉ là những vị khách ngắn hạn, như Chen Yang, Yu Genwei, Zheng Zhi, Li Jinyu, là huấn luyện viên của Super League Trung Quốc. Sun Jihai hiện đang bị hoãn lại vào ngày 15 vì các khóa đào tạo huấn luyện viên gần đây của anh ấy. Khi nói về đội ngũ huấn luyện khổng lồ, Li Xiaopeng nói: Tất cả chúng ta đều nhanh chóng hiểu các cầu thủ, khám phá điểm mạnh của người chơi và hỏi đội huấn luyện. Thứ hai, tất cả họ đều là những người chơi thành công, và họ cũng có kinh nghiệm trở thành một huấn luyện viên. Trong một thời gian ngắn, họ mạnh mẽ hơn. Huấn luyện viên này có vẻ rất lớn, nhưng nếu bạn đạt được hai đội, đó thực sự là một cấu hình tương đối chuẩn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET