Ngôi nhà đầu tiên của top 12 được xác định là ở UAE

Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc sắp kết thúc.Sau 12 vòng đầu tiên, nhiều đội trong Super League khá mệt mỏi và đối với bóng đá quốc gia, trận chiến vẫn chưa bắt đầu.Ngay sau khi Liên đoàn Super League kết thúc, National Feet sẽ tiến hành đào tạo và chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu sắp tới.Ngôi nhà đầu tiên của đội bóng đá quốc gia cũng đang thực hiện khẩn cấp.Theo tin tức mới nhất từ các phương tiện truyền thông trong nước, ngôi nhà đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ được xác định trong bóng đá tại nhà.UAE ở Tây Á cũng sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia tại Nhật Bản!

Như chúng ta đã biết, quyết tâm của đội bóng đá quốc gia bảo vệ tại nhà không mạnh mẽ. Hiệp hội bóng đá thậm chí đã kiểm tra nhiều sân bóng đá chuyên nghiệp ở Thượng Hải như một ứng cử viên nhà. Tuy nhiên, lý do cho dịch bệnh gần đây vẫn là ngôi nhà đầu tiên ở nhà. Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", khi đội bóng đá quốc gia thách thức Úc trong trận đấu thứ 12 đầu tiên, nó sẽ đến Tây Á vì Úc chỉ có thể đến các quốc gia khác để tham gia các cuộc thi do các quy định phòng ngừa dịch bệnh trong nước!

Trong bối cảnh này, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng đặt ngôi nhà đầu tiên tại nhà của UAE. Bóng đá Trung Quốc khá phù hợp ở đây, và lý do quan trọng nhất là để đánh bại đội Nhật Bản tốt hơn! Theo lịch trình trước đó, đội Trung Quốc sẽ mở ra hai trận đấu hàng đầu vào đầu tháng 9 và các đối thủ là các đội Úc và Nhật Bản. Hai trò chơi phải được cố gắng để có được điểm!

Úc về cơ bản đã quyết tâm chơi ở Tây Á. Đội Trung Quốc phải đến Tây Á để chuẩn bị cho trận đấu thứ 12 đầu tiên với Úc vào ngày 1 tháng 9, và sau đó, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9. Xác suất thiết lập nhà ở nhà ở UAE, do đó giảm thuyền và xe giữa hai trò chơi. Bằng cách này, nó cũng có thể mang lại một cú đánh lớn cho đội Nhật. Đó là, nhóm Nhật Bản sẽ trải nghiệm hành trình sau khi đội Ô -man thi đấu với đội Ô -man tại nhà. Ngã tư

Không có nghi ngờ rằng nếu đó chỉ là để đối đầu với sức mạnh giấy, thì có một khoảng cách lớn giữa đội Trung Quốc và đội Nhật Bản, nhưng trong dịch bệnh, nếu đội Trung Quốc có thể sử dụng những lợi thế của lịch trình và top 40 Top 40 Đội bóng đá quốc gia đã đạt được thành công cũng khá tốt. Không phải không hài lòng khi cuộc thi tại nhà đầu tiên của chúng tôi để giành chiến thắng Nhật Bản không phải là chưa từng có! Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn sử dụng lợi ích chính này lần này, mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET