Nhà vô địch Cup châu Âu vs American Cup Champion được tổ chức một lần nữa

Bởi vì America Cup không có thời gian giữ cố định, do sự gia hạn của Cup châu Âu trong 4 năm, mùa hè này là mùa hè giống như cuộc thi quốc tế World Cup sau World Cup.Cuối cùng, Ý đã đánh bại đội tuyển Anh và giành chức vô địch Cup châu Âu một lần nữa sau phiên họp thứ 13;Argentina đã ở trong trận chung kết, dựa vào vụ nổ súng của Di Maria để loại bỏ nhà vô địch bảo vệ Brazil.Messi đã đạt được sự đột phá của Đội Quốc gia vô địch 0 Essence

Sau đó, Liên minh Liên bang Châu Âu và Chân đế Nam Mỹ đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về kế hoạch tổ chức Giải vô địch Cup Cup vs American Cup. Tuy nhiên, sau khi kế hoạch được đề xuất, FIFA đã dẫn đầu trong việc đưa ra một tuyên bố để xác nhận rằng nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup America Cup Argentina sẽ tham gia Maradona Cup. Thời gian thi đấu được chơi vào tháng 12 hoặc tháng 1. Sân vận động Maradona, vinh danh Maradona.

Bây giờ đề xuất của Liên đoàn bóng đá châu Âu và Nam Mỹ cuối cùng đã được dưới đây. Bóng đá Oufa và Nam Mỹ chính thức tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác hơn nữa. Vị trí cụ thể chưa được quyết định. Tuy nhiên, theo thỏa thuận, sự kiện này sẽ không được tổ chức trong một thời gian dài. Nó tạm thời được lên kế hoạch để chỉ lên kế hoạch cho ba phiên của Giải vô địch Cup châu Âu trước Giải vô địch Cup Mỹ.

Cuộc đối đầu giữa nhà vô địch liên lục địa có cuộc thi bóng đá tương ứng FIFA Cup. Nhà vô địch Cup American, Nhà vô địch Cup châu Phi, Nhà vô địch Cup châu Á, Nhà vô địch Golden Cup của Trung và Bắc Mỹ và Caribbean, và Nhà vô địch Cúp Quốc gia Châu Đại Dương. Ra khỏi đội vô địch.

Tuy nhiên, tại Hội nghị Miami năm 2019, Hội đồng FIFA tuyên bố sẽ không còn tổ chức Alliance Cup. Cup Liên bang Nga lần thứ 8 là chiếc cuối cùng. Người dẫn chương trình Nga, Nhà vô địch thế giới 2014 Đức, Nhà vô địch Cup Asian 2015, Nhà vô địch Cup Mỹ 2015 Chile, Bắc Mỹ 2015 và Nhà vô địch Gold Cup Caribbean Mexico, Cúp quốc gia Oceania 2016 Và Cup châu Phi 2017, nhà vô địch Cameroon đã tham gia trận chung kết Đức 1-0 Chile, và lịch sử đội đã giành được Cup Liên đoàn lần đầu tiên.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET