Nhà vô địch Cup châu Âu vs American Cup Champion, đội nào đáng giá hơn?

Hiệp hội bóng đá và bóng đá châu Âu Nam Mỹ tuyên bố rằng vào tháng 6 năm 2022, Argentina sẽ tổ chức một trò chơi với Ý. Thời gian cụ thể là được xác định, và sân nhà Diego Maradona của Naples đã trở thành một địa điểm gọi cao.

Trang web Thị trường Chuyển nhượng Đức cũng đã so sánh 11 người từ Ý và Argentina với trận chung kết vào mùa hè này. Tổng giá trị của đội tuyển quốc gia Ý là 433 triệu euro và tổng giá trị của đội tuyển quốc gia Argentina là 379 triệu euro.

Đội tuyển quốc gia Ý bắt đầu trận chung kết cúp châu Âu

Thủ môn

Bảo vệ: Dilorenzo (Naples/24 triệu euro), Bonucc (Juventus/8 triệu euro), Chielini (Juventus/1,5 triệu euro), Emerson (14 triệu euro/Lyon, Lyon)

Tiền vệ: Ruiginho (Chelsea/45 triệu euro), Verati (Paris Saint -Germain/55 triệu euro), Barrera (Inter Milan/65 triệu euro)

Tiền đạo: Kaya (Juventus/70 triệu euro), ở Mobel (Razio/38 triệu euro), Inkigne (Naples/48 triệu euro)

Đội tuyển quốc gia Argentina America Cup bắt đầu

Thủ môn: Martinel (Aston Vela/35 triệu euro),

Bảo vệ: Akania (Servilla/15 triệu euro), Otetoni (Benfica/8 triệu euro), Romero (Tottenham/35 triệu euro), Montel (Sevilla/17 triệu euro)

Tiền vệ: Losero (Tottenham/27 triệu euro), PRODERS (Paris Saint -Germain/22 triệu euro), de Paul (Atletico Madrid/40 triệu euro), Dimalia (Paris Saint -Germain/20 triệu EUR)

Tiền đạo: Laita Rominnes (Inter Milan/80 triệu euro), Messi (Paris Saint -Germain/80 triệu euro)

Trong tuyên bố chính thức của Footlion Nam Mỹ và Liên minh châu Âu, họ cùng nhau bày tỏ cây cầu hy vọng sẽ kết nối người dân, đất nước, đại lục và văn hóa. Trong thực tế, hai đội có một mối quan hệ. Trong đội hình Argentina, Romero, Paldes, De Paulo và Laita Rominnes đều có hồ sơ chơi ở Ý. Neo là một người lập kế hoạch Nam Mỹ.

Câu hỏi là bây giờ. Bạn có thể thích giành chiến thắng trong đội nào vào mùa hè tới?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET