Nhà vô địch Cup châu Âu đã hết thời và World Cup bị mất trong 2 phiên liên tiếp

Vào cuối buổi sáng ngày 25 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Cup châu Âu đã bùng nổ trong một trận bán kết bán kết của vòng loại châu Âu World Cup.Họ thua 0-1 trên sân nhà trước đội bóng Bắc Malaysia số 67 của thế giới.Đội Bắc Malaysia sẽ cạnh tranh với đội Bồ Đào Nha để cạnh tranh cho một vé cho trận chung kết World Cup.

Trước trận đấu, thế giới bên ngoài rất lạc quan rằng đội bóng đá nam Ý có thể đánh bại thành công đội Bắc Malaysia, và sau đó tổ chức một cuộc đối thoại mạnh mẽ với đội bóng Bồ Đào Nha trong trận chung kết, nhưng thật không may, khoảng cách bóng đá nam người Ý trên tàu. Trong trò chơi này, Ý chiếm lợi thế tuyệt đối của cảnh quay, nhưng tiền đạo Bali Di đã lãng phí nhiều cơ hội.

Thấy rằng trò chơi rất khó để phá vỡ, Ý sẽ bước vào giờ làm thêm. Cảnh tàn ác xuất hiện trong thời gian dừng lại. Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Travisky đã bắn một phát dài, Donaruma không thể tiết kiệm và Ý đứng sau 0-1. Sau mục tiêu của Bắc Malaysia, đội đã rơi vào tình trạng kỷ niệm điên rồ. Người chơi Ý đứng dậy và buồn.

Vì chỉ còn vài phút nữa, họ không có cơ hội chiến đấu chống lại khán giả. Theo cách này, khán giả đã bắn bóng đá nam Ý 32 chân và đã bỏ lỡ trước Qatar World Cup. Sau tiếng còi cuối cùng, Bella di, nhiều cầu thủ Ý quỳ để che mặt và khóc, khiến mọi người đau khổ. Rốt cuộc, nếu họ muốn vào World Cup, họ chỉ có thể đợi trong 4 năm dài.

Đây đã là Quân đoàn xanh cho hai World Cup liên tiếp. Trong World Cup 2018 ở Nga, Ý đã không được thăng cấp vào cuộc thi chính. Đây cũng là lần thứ tư trong lịch sử Ý không tham gia World Cup. Ba lần đầu tiên là 1930, 1958 và 2018.

Khi Cúp châu Âu năm ngoái, Ý đã giảm nhanh đến mức nó bất ngờ. Và màu xanh Yaping ít bị trầm cảm hơn được định sẵn là một trong những điều hối tiếc của World Cup Qatar.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET