Nhà vô địch Cup châu Âu đã tổ chức một chương trình đảo ngược, và Top of the Night đã đứng đầu

Vào lúc 2:45 sáng ngày 31 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của vòng loại châu Âu World Cup Qatar vào năm 2022 đã mở ra một cuộc thi.Luxembourg, xếp thứ 98 trên thế giới, đã chơi với nhà vô địch Cup châu Âu Bồ Đào Nha (thứ 5 trên thế giới).Trong trò chơi này, Bồ Đào Nha đã ghi 3 bàn trong trường hợp 0-1 phía sau, Dioror Ruota, Ronaldo và Palinia đã phá vỡ bàn thắng, và cuối cùng đã giúp Bồ Đào Nha đảo ngược Luxembourg 3-1.

Trò chơi diễn ra trong 24 phút và Bồ Đào Nha có một cú đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt.Cú đá phạt bị phạt của Ronaldo đã được ném trực tiếp bởi thủ môn Luxembourg Morris.Ở phút thứ 30, Sani đứng ở phía bên phải của phía trước và chuyển đến khu vực hình phạt của Greyson Rodriguez.Luxembourg LED Bồ Đào Nha 1-0.Ở phút thứ 36, Bernardo-Silva đã nhận được một phát bắn từ bên cạnh khu vực hình phạt và bị bắn ra ngoài khu vực hình phạt.

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Pedro Nento đã giơ chân lên tiêu đề của Boholo Ruota để giúp Bồ Đào Nha 1-1 Luxembourg. Đây đã là Doweo-Ruota ghi được hai trận liên tiếp. Người Bồ Đào Nha 2-2 cuối cùng chơi Serbia, Dioro Ruota là hai nhân dân tệ. Người Bồ Đào Nha lần đầu tiên tham gia 8 bàn thắng (6 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo).

Một thời gian ngắn trong hiệp hai, vào phút thứ 50, Cristiano Ronaldo đã chuyển sang Cantonelo ở Frontcourt, và Cantonor giơ chân lên cửa để bắn cánh cửa trước cửa, và Bồ Đào Nha vượt qua Luxembourg 2-1. Điều đáng nói là sau khi có được mục tiêu, đây là Cristiano Ronaldo kể từ khi hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia vào năm 2004. Anh ấy đã ghi được 18 năm tự nhiên liên tiếp cho đội Bồ Đào Nha. Ngoài ra, mục tiêu này cũng là mục tiêu thứ 130 của Cristiano Ronaldo trong đội tuyển quốc gia, chỉ cách 6 bàn thắng so với mục tiêu của đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia mà Lei Lei, Ali huyền thoại.

Ở phút thứ 54, Kermone Rodriguez đưa bóng vào khu vực hình phạt và rút ra. Vào phút thứ 71, Luxembourg có một cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Cú đá phạt của Sebastian-Til đã được bắn trực tiếp bởi thủ môn Anthony Lopez của Bồ Đào Nha. Vào phút thứ 78, Cristiano Ronaldo có một cơ hội duy nhất vào khu vực hình phạt và bắn. Sau đó, Ronaldo hoàn thành giờ nghỉ ở khu vực hình phạt, nhưng bị phạt việt vị.

Ở phút thứ 80, Bồ Đào Nha có cơ hội để có được góc trái. Pedro Nento đã đá góc vào cú đánh đầu của khu vực Pindty Palinia và phá vỡ bàn thắng, và Bồ Đào Nha dẫn 3-1. Vào phút thứ 85, hai Yellows của Sanno đã bị phạt và mười người ở Luxembourg đã trả lời. Vào cuối trò chơi, Luxembourg thua 1-3 trước Bồ Đào Nha. Trong ba vòng chiến đấu, Bồ Đào Nha đã giành được 2 chiến thắng và 1 trận hòa để duy trì bất bại. Hiện tại, 7 điểm của Bồ Đào Nha được xếp hạng đầu tiên trong nhóm.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET