Nhà vô địch Cup Mỹ quá yếu trong bảng xếp hạng giá trị chiến đấu mạnh mẽ hơn của Brazil Brazil!

Thú vị, hài hước, hài hước. Bian Xiao chỉ có thể thể hiện thứ hạng này bằng những từ như vậy. Hai sự kiện lớn năm nay, Cúp châu Âu và Cup Mỹ, đã kết thúc. Nhà vô địch Cup châu Âu là đội Ý khiến mọi người cảm thấy yếu đuối. Tuy nhiên, mọi người đã duy trì 34 kỷ lục độc đoán bất bại để giành chức vô địch, và chỉ có một trò chơi chỉ là một trò chơi trong 35 kỷ lục bất bại dài nhất trong lịch sử bóng đá. Phép màu này được tổ chức bởi năm Star Brazil và Bidgrees Tây Ban Nha. Manchini, dường như dường như đó chỉ là vấn đề thời gian để đào tạo đội Wugo, nhưng nhà vô địch Cup châu Âu của chủ đề mới đã bị ném ra phía sau và trở thành một chuyến đi yếu.

Với Messi, đội Argentina đã giành được nhà vô địch khoa học khoa học mới, và rất khó để thoát khỏi con quỷ. Anh ta đã đánh bại năm đội Brazil và giành chức vô địch, nhưng anh ta vẫn đang nhìn xuống. Bạn biết đấy, Brazil có một hồ sơ độc đoán đã bị phá vỡ bởi Argentina ở Brazil. Tại Cup của Mỹ, Quân đoàn Samba đã giành chiến thắng trong năm lần trước, nghĩa là cơ thể vàng đã bị phá vỡ bởi Messi.

Gần đây, Qatar 2022 của BlogDady, mười bảng xếp hạng hàng đầu của World Cup, thực sự không thể tin được. Brazil đứng đầu. Đánh giá từ đỉnh cao hiện tại của Legion Samba, không có thiếu sót về sức mạnh, nhưng họ thiếu các nhà lãnh đạo tinh thần thực sự. Vàng bất bại ở nhà vừa bị Argentina phá vỡ. Có thực sự có thể xếp hạng đầu tiên? Ba từ đầu tiên không lớn.

Vị trí thứ hai là đội Pháp được tập hợp bởi các siêu sao, Mbappe, Pogba, Kanter và Glezman, người không phải là siêu sao? Tuy nhiên, họ còn quá trẻ và hoàn toàn không có anh trai, vì vậy các cuộc chiến bên trong thường xảy ra. Bóng đá là một nhóm. Bạn có nghĩ rằng đây là bóng bàn quốc gia của chúng tôi? Thật thú vị, một người có thể giết trên toàn thế giới.

Vị trí thứ ba là Đội tuyển Trung Quốc Anh, giải đấu thành công nhất ở Premier League và hoạt động kinh doanh của nó là vô song. Việc Cup châu Âu lọt vào trận chung kết cũng chứng minh sức mạnh của họ, nhưng khả năng huấn luyện của huấn luyện viên có thực sự đứng đầu không? Có thực sự là một tinh thần đồng đội trong đội? Đây là một thứ hạng dễ thương. Khoa học mới, nhà vô địch Cup American Argentina, đứng thứ tư và đội tuyển quốc gia Messi không thể vắt vào top ba? Vị trí thứ năm là đội bóng Ý Cúp châu Âu, khoa học mới và vô địch. Anh đã thắng 34 trận bất bại. Có vẻ như hai đội vô địch này thực sự yếu, xếp hạng không tốt như những người thua cuộc vài ngày trước. Ba đội đầu tiên không thể vào. nó rất vui.

6-10 là: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, Đức và những người bạn cũ của Mexico, bạn có nghĩ rằng thứ hạng này dễ thương không? Chào mừng mọi người trò chuyện trong khu vực bình luận!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET