Nhà vô địch Cup World Cup! Huyền thoại hàng đầu!

Ai là người chơi trở lại hoàn hảo nhất trong tâm trí bạn?

Tôi nghĩ đó là Viera.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ và bạn bè sẽ đề cập đến Riejakhld hoặc Matus. Tôi đã không trải nghiệm thời đại của ba kiếm sĩ Hà Lan và rất khó để đánh giá.

Mặc dù Matus đã đứng trong một thời gian dài, nhưng khi tôi chú ý đến bóng đá, con ngựa già đã thay đổi người bảo vệ trung tâm (Qing Daofu), và tôi không thể nhìn thấy vinh quang của con ngựa già ở phía sau.

Kể từ khi tôi xem bóng, eo sau bị ấn tượng bởi ấn tượng là Viera, Leido, Kien, Pillo và Kanter.

Tất nhiên, có nhiều loại eo sau, eo sau phòng thủ, eo lưng hình mô, tiền vệ B2B All -around và thậm chí cả phía trước và phía sau. Theo một nghĩa rộng, nó có thể được coi là eo lưng.

Trong số đó, tôi nghĩ rằng truyền thuyết về huyền thoại hàng đầu của Arsenal, Velera, là linh hoạt nhất ở thắt lưng và là hoàn hảo.

Cả bảo vệ lưng và giữa của Viera đều có thể được chơi. Anh ấy cao (191 cm), và các kỹ thuật của anh ấy cũng tốt. Dự đoán của Viela, phòng không, đối đầu, đánh chặn, chia tách, chạy, kiểm soát bóng, chơi và chơi và chơi và chơi và chơi tổ chức là tuyệt vời.

Viera không chỉ đánh cắp dữ dội, đầy tinh thần chiến đấu, mà còn có một cái nhìn mạnh mẽ về tình hình tổng thể, có một tầm nhìn rộng, và có thể sử dụng vành đai tấm và vượt qua để chỉ đạo đội Pháp và cuộc tấn công của Arsenal.

Đừng nhìn vào khuôn mặt của Viela với khuôn mặt bầu đắng, nó trông thật dữ dội. Trên thực tế, Viela không phải là một tiền vệ kỹ thuật. Anh ta có chức năng kép của eo con thú và người tổ chức. Anh ấy giống như một bậc thầy tiền vệ hơn.

Có lẽ, trên bảng xếp hạng Quả cầu vàng, Kane cao hơn Viewra.

Về mặt giải thưởng cá nhân, Leido cũng có danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trong Teasons bóng đá EU.

Về đổi mới chiến thuật, Pirlo có thể dẫn dắt bóng đá.

Về công nghệ phòng thủ, Kanter thuần khiết hơn.

Tuy nhiên, để thảo luận về phong cách kỹ thuật và sơ yếu lý lịch bóng đá, Viera hầu như không có thiếu sót, và nó không hoàn hảo!

Mặc dù Kane là toàn diện, bất lợi của Hukou sẽ ảnh hưởng đến tình trạng bóng đá.

Phát lại của Leido là trang trí, nhưng sự hiện diện của cuộc thi quốc tế quá yếu.

Pirlo là một bậc thầy của chiến thuật. Anh ta mạnh mẽ và yếu đuối, và Kanter có một phòng thủ mạnh mẽ, và tổ chức không tốt bằng Viela.

Ngược lại, mọi liên kết của Viera không nhất thiết là mạnh nhất, nhưng anh ta là người toàn diện nhất.

Thay mặt cho đội Pháp, Viera đã giành được World Cup và nhà vô địch Cup châu Âu, đã khiến Arsenal tạo ra những điều kỳ diệu bất bại trong mùa giải, đã giành chức vô địch đôi của Premier League và Football Cup, và giúp Inter Milan trở thành một người thống trị.

Bản thân Viera cũng đã được lọt vào danh sách World Cup, đội hình hay nhất của Châu Âu Cup và Premier League, có cả khả năng tấn công và phòng thủ, kỹ thuật và danh dự!

Tôi nghĩ Viera là eo lưng hoàn hảo nhất. Ai là người chơi trở lại hoàn hảo nhất trong tâm trí bạn? Viera và Kanter, ai mạnh hơn? Chào mừng bạn đến để viết tên của mình.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET