Nước mắt Cup châu Âu! Người chơi Đan Mạch Eriksson đột nhiên ngã xuống đất

So với giai đoạn nhóm vẫn có thể bị lỗi, vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp là một sóng lớn thực sự. Mặc dù sự can đảm trên con đường hẹp chiến thắng, cách làm cho 11 người phối hợp các anh hùng là chìa khóa cho vấn đề, nếu không thì đó là đám đông của Wuhe, và những người lính đang bơi.

Đội ngũ Bồ Đào Nha có một nhóm người chơi Frontcourt xuất sắc. Thật không may, họ đã không đứng trên vai của người khổng lồ, nhưng đã đứng trên vai bởi những người khổng lồ. Từ quyền sở hữu của tất cả các DOT và đá tự do, bạn có thể thấy hào quang của Ronaldo lớn như thế nào. Những người trẻ của máu có thể tự nhiên rơi vào tình huống khó xử. Một mặt, họ háo hức cố gắng, muốn nổi tiếng và mặt khác, họ bị giới hạn bởi thẩm quyền của anh trai và đang có trong tay. Một số trái tim trong trái tim sẽ khiến cơ thể và tâm trí không mềm mại. Đội có hai trái tim nói chung, và tự nhiên không thể chơi cấp độ của riêng mình.

Áo và Croatia thuộc về thảm kịch hào phóng trong đội bóng nước ngoài. Bước vào giờ làm thêm, và cuối cùng đã chết mạnh mẽ. Họ làm mọi thứ họ có thể làm, và đối thủ bất lực. So sánh, Croatia là bi thảm hơn.

Tình hình bên ngoài ở Thụy Điển không tốt tại thời điểm. Khung mục tiêu là ngã ba mơ hồ của ý muốn và nhân lực của Chúa trên sân bóng, và Fosbury đã bắn hai lần trong hiệp hai. Điều này được gọi là Thụy Điển để ăn Coptis Chinensis.

Huấn luyện viên người Đức Loew đã có hai cơ hội cho hai lần, một khi đã giành chiến thắng tại World Cup 2014 và một trong những thất bại World Cup 2018. Lao Tzu có những công trạng, tên và rút lui thành công, và con đường thiên đường, và Leew đã chống lại bầu trời quá lâu. So với Đức, Anh là sức sống, cho dù đó là huấn luyện viên hay cầu thủ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET