Nước mắt phấn khích! Tây Ban Nha tiến vào bán kết Cup châu Âu

Nước mắt phấn khích! Tây Ban Nha tiến lên top bốn trong Cup châu Âu. Ruddy, 37, 5 lần+các nhân viên ba chính để giành chiến thắng trong trận bán kết. Willier South Gomez ghi được 27 điểm và 5 rebound. Rudi Fernandez, cựu chiến binh 37 -y -y đã trở thành một anh hùng đã giành chiến thắng trong trò chơi. Anh ta đánh cắp và chơi 2 ba người để giết trò chơi vào thời điểm quan trọng của phần cuối cùng. Anh ấy đã chơi trong 18 phút và ghi được 11 điểm để đóng góp 5 lần đánh cắp khán giả. Malcanin ở Phần Lan ghi được 28 điểm, Maps Maps ghi được 18 điểm và Maderson ghi được 13 điểm.

The Black Horse Phần Lan không có tòa án đáng sợ trong khi đối mặt với người khổng lồ truyền thống châu Âu Tây Ban Nha, và gây ra một cuộc tấn công bạo lực trong quý đầu tiên.

Malcanin, Salin và Yangtunin đã khiến Phần Lan chiếm thế thượng phong. Vào cuối quý đầu tiên, các tác phẩm kinh điển đã bị tấn công. 6 giây còn lại trong quý đầu tiên, cựu chiến binh Tây Ban Nha Rudy Felnands đánh cắp layup, và đội Phần Lan còn 2 giây còn lại. Jane Tuning ghi được ba điểm trong backcourt 2 giây. Phần Lan dẫn 11 điểm với 30-19.

Rốt cuộc, đội bóng rổ nam Tây Ban Nha là một đội siêu mạnh. Elnan Gomez Brothers đang ở trong tình trạng tốt, đặc biệt là Willie Elnan Gomez, người đã ghi bàn điên rồ trong vạch ném miễn phí và liên tục được ném miễn phí.

Hutan Gomez cũng vẫn ổn định. Lorenzo-Brown có cảm giác chung trong ba quý đầu tiên của cuộc chiến này, nhưng ba quý đầu tiên tiếp tục gửi đi qua tuyệt vời và hỗ trợ 7 lần.

Đội bóng rổ nam Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 24-22, và quý thứ ba đã chơi một làn sóng tấn công dẫn đầu 30-15. Malcanin được đội Tây Ban Nha bảo vệ chặt chẽ, nhưng hiệu suất cá nhân của anh vẫn rất tốt. Vào cuối quý ba, Tây Ban Nha đã cân bằng điểm số và dẫn 6 điểm với 73-67.

Trong quý vừa qua, Phần Lan và Tây Ban Nha bắt đầu từ 4 đến 4, và Yangtuning đã thực hiện hai cú ném miễn phí, nhưng Loren Brown đã hỗ trợ Garugaba ba điểm.

Đội bóng Phần Lan Yan Tuning cũng ghi được ba điểm, và đội Phần Lan tụt lại 4 điểm sau 76-80. Para có một layup, và Malcanin cũng ghi bàn. Hai khoản tiền phạt của Maderson đã giảm lợi thế hàng đầu xuống còn 2 điểm.

Lorenzo Burong đánh bóng chìa khóa và thực hiện một layup. Vào cuối quý vừa qua, có 3 phút còn lại 31 giây, Rudy Fernandez đã đánh cắp Salle để bắt đầu nghỉ nhanh và hỗ trợ cây cầu để đạt ba con trỏ, Tây Ban Nha đã mở tỷ số một lần nữa. Việc đánh cắp của Rudy là quá quan trọng.

Hutan Gomez đánh cắp, Lorenzo Brown đã hỗ trợ Rudfel Southdez một ba điểm. Rudy, 37 tuổi, trở nên nóng trở lại.

Với 1 phút và 49 giây còn lại, Fernandez đã đạt được ba con số dài. Tây Ban Nha đã dẫn 95-84 và mất sự hồi hộp trong trò chơi. Phần Lan bất lực gọi việc đình chỉ, nhưng cuối cùng đã không khôi phục lại thất bại.

Sau trận đấu, các cầu thủ Tây Ban Nha đã ăn mừng chiến thắng điên rồ và vinh danh Rudy. Cựu chiến binh 37 -y -y đã chơi một trò chơi kinh điển khác. Rudy rất phấn khích đến nỗi cô không thể không khóc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET