Nước ngoài -Chấn thương chân quốc gia ở nước ngoài! Đội bóng đá quốc gia mở ra một lợi ích tốt?

Hiệp hội bóng đá nước ngoài đã cập nhật danh sách các đội tuyển quốc gia trong Giải vô địch thế giới. Hậu vệ của Arsenal Fu'an Jianyang bị mất tích do chấn thương.

Chiều cao gần một mét chín và nặng 83 kg. Fu'an Jianyang là một hậu vệ cao và trung bình với sức mạnh thể chất khan hiếm của nước ngoài. Mùa này, anh chuyển từ Bologna sang Arsenal và nhanh chóng thiết lập một chỗ đứng. Tất cả 17 trò chơi bắt đầu và trở thành một người chơi cốt lõi tuyệt đối.

Trong các đội tuyển quốc gia nước ngoài, hậu vệ Arsenal cũng là người chơi chính tin tưởng vào Senbao. Sân trường sơ bộ thế giới thứ 8 đã được ra mắt, trung bình 88 phút mỗi trận, về cơ bản là một nhân vật ở đùi đầy mỗi phút. Sự vắng mặt của anh ấy chắc chắn sẽ có một tác động nhất định đến các tuyến phòng thủ nước ngoài ở nước ngoài. Người chơi thay thế anh ta là cầu thủ giải đấu nước ngoài 25 tuổi, Nakayama.

Có lẽ đây là một tin tốt cho chương trình đầu tiên của Li Xiaopeng, ít nhất là từ quan điểm này. Không có sự tồn tại của Fu'an Jianyang, đội bóng đá quốc gia có sử dụng lợi thế thể chất hay có thể là một đường chuyền dài, tạo thành một mối đe dọa phá vỡ cánh cửa?

Ở giai đoạn này, nhóm Trung Quốc muốn sử dụng các phương tiện thông thường để ghi bàn thắng trong đội tuyển quốc gia chính ở nước ngoài. Rất khó để nói rằng nó là không thể. Một số cư dân mạng nhận xét: Sau thời gian này, tôi đã biết khi nào tôi có thể gặp phải sự chuẩn bị nghiêm túc như vậy cho các đội nước ngoài đang chiến đấu chống lại đội Trung Quốc một lần nữa.

Các từ thô không thô. Chỉ trong top 12 của con dao thật và súng thật, đội Trung Quốc mới có thể gặp các đội nước ngoài. Trong vòng đầu tiên, chúng tôi cũng thấy khoảng cách giữa hai bên. Mặc dù chúng tôi chỉ giành được 1 bàn thắng ở nước ngoài, hai đội không ở cùng cấp độ cho dù hiện trường hay tình huống ở cùng cấp độ.

12 trò chơi hàng đầu trong vòng sơ khảo thế giới này không hiệu quả. Có ba trò chơi trong bốn trò chơi. Mặc dù họ đã giành được hai thất bại, nhưng họ vẫn vươn lên vị trí thứ hai với sức mạnh tuyệt đối của họ. Nhóm Xueba thỉnh thoảng chơi bất thường, nhưng về cơ bản nó sẽ không ảnh hưởng đến tình hình chung.

Đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu ra nước ngoài. Mọi người đều biết khoảng cách giữa hai đội, vì vậy không có hy vọng về chương trình đầu tiên của Li Xiaopeng. Trong một cuộc phỏng vấn, Li Xiaopeng cũng nói rằng điều quan trọng nhất trong hai vòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia không phải là thả chuỗi và không thêm vào cư dân mạng trên toàn quốc.

Top 12 là World Cup của đội bóng đá quốc gia ở giai đoạn này. Nó có thể chơi một trò chơi với một đội tuyển quốc gia nước ngoài rất nghiêm túc. Bất kể điểm số, nó có thể được coi là tích lũy một số kinh nghiệm có giá trị cho sự phát triển trong tương lai của bóng đá quốc gia yếu. Hy vọng rằng vào ngày 27 tháng 7, đội bóng đá quốc gia sau cuộc chiến giành nước ngoài có thể mang lại một chút kỳ vọng cho người hâm mộ!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET