Nước trở lại!Đội bóng đá quốc gia hàng đầu có sức sống đầu tiên

Vào sáng sớm ngày 5 tháng 6, vòng loại World Cup Qatar năm 2022 tại Asian Fortune 4 của Châu Á đã phát động một cuộc thi.Trưởng nhóm Syria đã giành được Maldives 4-0 và điểm đạt 18 điểm sau 6 chiến thắng liên tiếp.Điều này cũng làm cho đội bóng đá quốc gia có được nhóm.Giấc mơ đầu tiên về cơ bản là tan vỡ.Trong ba trận tiếp theo, chỉ có đội bóng đá quốc gia chỉ duy trì một chiến thắng, và có thể có hy vọng đủ điều kiện với nhóm tốt nhất.Vào một buổi sáng ngày 8 tháng 6, trò chơi với Philippines sẽ là bài kiểm tra lớn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.

Nơi mà cuộc thi được tổ chức từ Phân khu Tô Châu UAE Dibai, rắc rối đã mang lại cho đội bóng đá quốc gia vẫn còn tương đối lớn. Trước cuộc thám hiểm, Li buộc đặc biệt bù đắp cho Yatai's Tan Long và Ji Xiang và Liu Binbin của đội Taishan để làm phong phú thêm đội hình của đội. Và điều này cũng tăng số lượng các đội bóng đá quốc gia của đội Taishan lên 7, trở thành đội bóng đá quốc gia thích hợp. Trong số bảy bàn chân quốc gia, ai sẽ được Li tái sử dụng trong ba trò chơi của sự sống và cái chết?

Trong chiến thắng 7-0 trước chiến dịch của đảo Guam, Jin Jingdao và Wu Xinghan đã có cơ hội bắt đầu trận chiến đầu tiên, tách hai cánh của tiền vệ này, và Hao Junmin và Wang Dalei đang đứng trước Nhập danh sách lớn. Trong trận đấu, Jin Jingdao đã chơi 1 bàn trong hiệp một, và tiền vệ được thay thế bởi Alan. Trong 45 phút, đội trưởng mới của đội Taishan vẫn thể hiện ý thức chiến thuật xuất sắc, trở thành mối quan hệ giữa Wu Lei và eo trở lại Wu XI, và rất nhiều sự hợp tác tuyệt vời giữa ba người. Sáng tạo 20 phút của Wu Lei xuất phát từ động lực của Jin Jingdao, trong khi sự phá vỡ của Jin Jingdao từ Wu XI bị nhồi nhét. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, trong ba trò chơi tiếp theo, Jin Jingdao vẫn sẽ chịu trách nhiệm cho Ủy ban LI Tie. Công nghệ của anh ấy, vượt qua và chạy quy mô lớn là điều cần thiết cho đội bóng của đội bóng đá quốc gia.

So với Jin Jingdao, Wu Xinghan, người đã mở ra ngôi sao đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, hơi lo lắng, nhưng anh cũng rất tích cực ở bên trái. Mặc dù Wu Huang đã không ghi bàn thắng trong 59 phút, anh ấy đã dành bốn đột phá thành công và một đường chuyền chính, lợi thế tốc độ vẫn được hiển thị tốt. Trên thực tế, trong Super League của mùa giải, Wu Xinghan đã thể hiện tốt. Trong vòng thứ tư của Qiludi, anh đã tổ chức một chương trình truyền tải tốt. Trước các đội chung của Philippines và Maldives, anh vẫn có một lợi thế nhất định. Ngay cả chống lại Syria, tốc độ và tác động của anh ta cũng có sức mạnh đáng kể.

Hao Junmin, một trong ba đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, đã đầy 90 phút trong trò chơi với đội đảo Guam. Tất nhiên, điều này cũng là do hiệu suất của Wu XI quá tốt. Mặt khác, mùa này, Hao Junmin đã bị chấn thương và không chơi nhiều lần trong Super League, điều này cũng sẽ khiến anh gặp bất lợi trong cuộc thi. Tuy nhiên, trong cuộc thi quan trọng, trải nghiệm trò chơi phong phú của Hao Jun và sự kiểm soát nhịp điệu của trò chơi vẫn không thể được đánh giá thấp. Trong top 40 này, anh ta sẽ không chỉ là một khán giả.

Thủ môn của đội Taishan Wang Dalei đã lấy lại được vị trí chính trong mùa giải này và có một màn trình diễn rất tốt, nhưng anh vẫn chọn danh sách các đội bóng đá quốc gia đầu tiên, nhưng chỉ vì chấn thương của Zeng Cheng tạm thời được thay thế. Từ các đặc điểm kỹ thuật, Wang Dalei, người có một loạt các hoạt động, không phù hợp với các yêu cầu của chiến thuật của Li Tie. Trừ khi Yan Junling bị thương, anh ta chỉ có thể nhìn vào bức tường.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET