Trận chiến bóng đá quốc gia Bitter Bitter Bitter không mất mặt và giết chết một cuộc tấn công nhập tịch?

 Vòng loại World Cup trong 12 cuộc thi hàng đầu của Trung Quốc và Nhật Bản sẽ bắt đầu lúc 23 giờ tối tối nay. Đội Nhật đã vào World Cup như một thời gian dài để coi đó là điều hiển nhiên không thể chịu đựng được hai thất bại liên tiếp hoặc bắt đầu hai kết quả độc đáo. Đội tuyển Trung Quốc nên giữ hy vọng thăng chức, đặc biệt là truyền cảm hứng cho người dân Trung Quốc để có sự tự tin của đội này. Khi chống lại Nhật Bản, khi giới hạn dưới cùng không thể xuất hiện lại với Úc, cảnh tuyệt vọng không thể được chơi, không muốn làm mọi thứ. [Chuyên gia cạnh tranh Sun Qiu Wang 10 Vụ nổ đỏ liên tiếp 7 lần! Dự đoán đội bóng đá quốc gia!] [Dự đoán thông minh về 10 trận trong đội bóng đá quốc gia!]

 So với một khoảng cách định tính ở Nhật Bản và Trung Quốc

 Bước vào thế kỷ 21, đội Trung Quốc đã không giành chiến thắng trong đội Nhật Bản. Cho dù đó là Cup châu Á hay đội Nhật thực hiện đội hình thứ hai. Lần cuối cùng đội Trung Quốc giành chiến thắng, nó phải quay trở lại Daaas Cup vào năm 1998, nhưng quả bóng của thế kỷ trước, bạn phải giành chiến thắng của nhiều thập kỷ trước như là món ăn tinh thần hiện tại để ăn, và nó không phải là nhiều khác với các hoạt động mê tín. Đúng rồi.

 Cả hai bên đã chơi trong dòng đầu tiên của đội hình, gần nhất với hiện tại, trên thực tế, trận chung kết Cup châu Á năm 2004 tại Trung Quốc 1-3 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có hai cầu thủ trong đội Nhật Bản vào thời điểm đó, và họ giống như đội Trung Quốc. Đội Nhật có tổng cộng hơn 30 người chơi trong sơ bộ của sơ bộ này. Hơn 15 người chống lại đội Trung Quốc khác với đội hình nước ngoài của Úc trên toàn thế giới. Đội Nhật tập trung ở châu Âu, và hầu hết trong số họ là giải đấu đầu tiên.

 Một đội Nhật như vậy có thể mất Ô -man tại nhà và trong vòng loại World Cup 2022 toàn cầu, nó là hạng nặng. Nhưng vì điều này, đội Trung Quốc, ban đầu bị Úc nghiền nát, rõ ràng đang phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ hơn, người đã sẵn sàng mở lòng bạn. Có thể nói rằng đây là đội Nhật có sức mạnh giấy mạnh nhất và mong muốn mạnh mẽ nhất để giành chiến thắng trong lịch sử Trung Quốc và Nhật Bản.

 Đây tất nhiên là bóng đá quốc gia rất bất lợi. AFC Champions League đã chứng minh những năm qua rằng họ đã không xem xét viện trợ nước ngoài siêu giá của Super League of Trung Quốc. Nếu bạn chỉ nhìn vào cuộc đối đầu của người chơi địa phương, các cầu thủ Trung Quốc ngoài cơ thể của họ, và các chỉ số tấn công và phòng thủ khác tụt hậu so với các cầu thủ Nhật Bản, chưa kể đến đội tuyển quốc gia Nhật Bản thực sự. Người chơi giải đấu địa phương đã thu nhỏ để giảm thiểu. Trận chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản, sự bất tài nghiêm trọng của Trung Quốc và đối thủ tại hiện trường, không khó để tưởng tượng.

 Mảng thùng sắt của Trung Quốc là người chơi tấn công bảo hiểm nhiều nhất nên được nhập tịch

 Trong trận đấu đầu tiên với Úc, đội Trung Quốc không có bất kỳ điểm flash nào có thể được ca ngợi. Quá trình xử lý bóng hoàn toàn khác với người chơi địa phương, vì vậy tôi vẫn có thể mong đợi việc nhập tịch, và Li tie sẽ không bắt đầu tất cả trong số họ. Một nhóm như vậy có thể làm gì chống lại Nhật Bản?

 Nó chỉ có thể là một ngôi nhà bảo thủ trên đội hình. Trường trung học cơ sở thứ ba và hệ thống năm trở lại phải là đội hình thứ hai của Li Tie. Hoạt động tiên phong không nên suy nghĩ quá nhiều về khán giả và đó là yếu tố đầu tiên có thể quay trở lại. Và người bảo vệ phía sau, đừng mơ thấy thường xuyên bay hai cánh hoặc bay một mình. Công việc chính là liên tục chặn hành vi phạm tội của đối thủ.

 Nếu bạn muốn nhận điểm trong đội Nhật Bản, lần đầu tiên dựa vào may mắn, số lượng phát bắn và số lần bắn của đối thủ và số lần tiến lên khu vực nguy hiểm chắc chắn là không thể thiếu. và nhiều cái khác. Sau đó, nó phụ thuộc vào cấp độ của khả năng phòng thủ của đội Trung Quốc, phá hủy tuyến đường hợp tác của đội Nhật càng nhiều càng tốt và cố gắng đứng đầu các cầu thủ Nhật Bản xâm nhập vào khu vực hình phạt càng nhiều càng tốt. Khi họ bắn, khoảng cách từ cánh cửa nên được đẩy càng xa càng tốt.

 Nhưng điều quan trọng nhất là việc sử dụng các cuộc tấn công truyền thuyết. Tối đa hóa mục đích cuối cùng của việc kéo đối thủ là tạo cơ hội giết người. Tác giả có xu hướng sử dụng nhập tịch, nghĩa là Luo Guofu và Alan. Họ có thể ra mắt trong trò chơi đối đầu mạnh mẽ với độ chính xác thấp, có thể được nâng cao ở tốc độ cao và có thể được di chuyển đáng kể về phía trước. Trong thực tế, chỉ có Wei Shihao về cơ bản có thể là phi thường.

 Có mối liên hệ nào giữa Thế vận hội Olympic không?

 Nhưng đội Nhật chắc chắn sẽ chơi một sức mạnh bình thường? Chúng ta có thể sử dụng một nhóm khác của Nhật Bản để chứng minh điều đó. Đó là đội ngũ theo dõi và điền kinh Nhật Bản và đội bơi Nhật Bản của Thế vận hội Olympic Tokyo. Mặc dù có những người chơi đã giành được vàng và bạc, nói chung, họ là một khu vực thất bại lớn, đặc biệt là bơi lội.

 Nhưng bóng đá đàn ông Nhật Bản phải đi theo đường đua và sân bơi? Bạn không thể giành chiến thắng như đội Judo Nhật Bản trong Thế vận hội Olympic? Vì vậy, chìa khóa là nhân tạo. Hơn nữa, các sơ bộ của giải đấu thế giới chỉ là cấp độ châu Á. Những gì đối thủ phải đối mặt tại Thế vận hội bơi lội và thực địa. Nó chỉ cảm thấy rằng người chơi thể thao Nhật Bản thực sự thiếu những khó khăn và dám hy sinh. Ở mức độ nào, đội Nhật Bản này có thể đứng trước đội Trung Quốc, đá và xem.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET