Nắm bắt Cúp châu Á chỉ là một mục tiêu nhỏ Wang Shanshan nói về cuộc chiến tranh của Trung Quốc và Nhật Bản

Vào buổi trưa ngày 7 tháng 2, giờ Bắc Kinh, trên Asian Cup, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã rời khỏi Ấn Độ sau chức vô địch. Trước khi cất cánh, hai cô gái Trung Quốc Wang Shuang và Wang Shanshan đã chấp nhận cuộc phỏng vấn với "Đêm bóng đá" của CCTV. Wang Shanshan nói rằng việc giành được MVP Cup châu Á là sự công nhận bên ngoài của cô, và Wang Shuang nói rằng chiến thắng Cup châu Á chỉ là một mục tiêu nhỏ, và bóng đá phụ nữ Trung Quốc phải kiên trì theo các mục tiêu được thiết lập.

Wang Shuang nói rằng anh ấy rất hào hứng với chức vô địch chiến thắng của đội. Sau trận đấu ngày hôm qua, tôi không thể ngủ được. Nhìn thấy sự hỗ trợ của mọi người và cổ vũ cho chúng tôi, tôi đã thực sự cảm động. Mặc dù anh được thay thế bởi Zhang Linyan ở phút thứ 60, Wang Shuang nói rằng Zhang Linyan đã hoàn thành nhiệm vụ tốt sau chương trình trinh nữ của anh.

Không có trận bán kết do chấn thương, trận chung kết đã không chơi trong 90 phút. Wang Shuang nói rằng trong khi anh ta bị cô lập ở Trung Quốc, anh ta sẽ hồi phục và phấn đấu để phục hồi sớm.

Sau đó, Wang Shuang đã nói về chủ đề giành chức vô địch một lần nữa. Chúng tôi luôn muốn thể hiện bản thân trên sân khấu châu Á. Quy tắc châu Á chỉ là một trong những mục tiêu nhỏ của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tất nhiên, các kỹ năng và chiến thuật của đội Nhật Bản mạnh hơn chúng tôi. Chúng ta cũng cần học hỏi, làm việc chăm chỉ và cải thiện. Nhà vô địch chỉ là quá khứ. Chúng ta phải kiên trì theo các mục tiêu được thiết lập.

Wang Shuang một lần nữa nhấn mạnh rằng người hâm mộ Trung Quốc luôn có thể tin tưởng vào bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Chúng tôi cũng có các trò chơi châu Á vào tháng Chín. gặp bạn sau!

Wang Shanshan, người được đánh giá là Cup châu Á và là người chơi có giá trị nhất, nói rằng việc giành giải thưởng này là sự công nhận bên ngoài của cô. Trước các mục tiêu của Nhật Bản trong thời gian làm thêm bán kết, cô cảm thấy rằng mình có thể cân bằng điểm số.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET