Nắm bắt nhà vô địch châu Á!Đội Ả Rập Xê Út bùng phát

Sự cạnh tranh của bóng đá châu Á đã ngày càng trở nên khốc liệt.Tây Á và Trung Á, cũng như nhiều đội có điểm mạnh yếu hơn ở Đông Nam Á, đã tăng nhanh, và những người khổng lồ cũ cũng đang tăng tốc.Đội Nhật Bản và đội Hàn Quốc ở Đông Á cũng đã phát triển nhanh chóng.Đội Hàn Quốc là.Với siêu sao thế giới Sun Xingzhang, đội Nhật đã ở trong những người chơi nước ngoài để nở rộ.Tại U23 Asian Cup năm 2022, đội Nhật Bản, Uzbekistan, Ả Rập Saudi và Úc đã vào bán kết.Đội Hàn Quốc đã bị đội 3-0 của Nhật Bản khởi động với tư cách là nhà vô địch bảo vệ.Echelon U21 đã được gửi, và đội Hàn Quốc đã gửi một U23 tích cực.

U23 Asian Cup đã được tổ chức vào năm 2013. Nó đã được hoàn thành cho 4 phiên trước đó. Vào năm 2013, nhà vô địch U23 Asian Cup là Iraq, nhà vô địch U23 Asian Cup 2016 là Nhật Bản, nhà vô địch U23 Asian Cup 2018 là Uzbekistan, nhà vô địch U23 Asian Cup năm 2020 là Hàn Quốc. Trong hai ngày qua, vào năm 2022, vị trí thứ ba trong U23 Asian Cup và trận chiến vô địch đã được hoàn thành.

Đội Nhật đã hồi sinh sau khi thua chủ nhà Uzbekistan 0-2 trong trận bán kết, đánh bại Úc 3-0 và giành chiến thắng thành công vị trí thứ ba. Người khổng lồ châu Á cũ Ả Rập Saudi tiếp tục loại bỏ Úc trong trận bán kết ở bán kết. Trong trận chung kết, người dẫn chương trình đã đánh bại đội chủ nhà 2-0 để giành chiến thắng ở Uzbekistan cao cấp và giành chức vô địch thành công. Ả Rập Saudi, như Úc và Hàn Quốc, đã phái một U23 tích cực và Uzbekistan đã gửi tiếng vang U21, giống như đội Nhật Bản.

Bởi vì Echelon U21 của Uzbekistan áp dụng khóa đào tạo dài hạn để tham gia giải đấu, nó sẽ có những lợi thế lớn để chơi các đội lạ khác, nhưng nó không phải là mối đe dọa lớn đối với Ả Rập Saudi. Trong trận chung kết, đội Saudi đã cho thấy độ dẻo dai tốt hơn, với tỷ lệ kiểm soát bóng là 43%. So với các phát súng của Uzbekistan, đó là 8-12 và vụ nổ súng là 4-4. Cuối cùng, nó đã thắng 2-0 với một cuộc tấn công hiệu quả.

Vào phút thứ 48 của trò chơi, Hamad Yami đã phá vỡ bên trong bên phải, và sau đó hoàn thành thập tự giá. Ahamad Gamdi ở giữa con đường đã thổi bay làn sóng thế giới trên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Ả Rập Saudi dẫn đầu 1-0.

Trong phút thứ 73 của cuộc thi, Tukir-Amal đã gửi một phích cắm thẳng vào phía trước. Ferras Breucan đã bị giết trong khu vực hình phạt để hoàn thành phát súng lạnh. Tiếp tục đến cuối trò chơi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET