Nắm bắt được sự huấn luyện của giới trẻ, nó là bắt buộc, và nó sẽ thay đổi hoàn toàn số phận của đội bóng đá quốc gia

Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, là giám đốc của văn phòng sự kiện và Gao Hongbo, phó chủ tịch hiệp hội bóng đá, là giám đốc điều hành.

Sau khi là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, Gao Hongbo hiếm khi xuất hiện trong tầm nhìn chính của bóng đá Trung Quốc. Gao Hongbo có một sự hiểu biết chính xác về việc đào tạo đào tạo thanh niên bóng đá nam giới Trung Quốc. Chỉ bằng cách thực hiện tốt công việc đào tạo bóng đá trẻ, chúng ta mới có thể đảm bảo sự phát triển lâu dài của đội bóng đá nam.

Sự trỗi dậy của bóng đá nam phải làm việc với những thanh thiếu niên này.

Chỉ bằng cách này, bóng đá đàn ông mới có một tương lai mới.

Sự nghiệp huấn luyện của Gao Hongbo bắt đầu trong đội tuyển quốc gia. Ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Sau đó, Gao Hongbo đã đến Super League để huấn luyện viên, đã dẫn Yatai giành chức vô địch Super League trong mùa giải 2007, và trở thành một trong những huấn luyện viên vô địch nổi tiếng.

Điều đáng nói là Gao Hongbo đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đánh bại Hàn Quốc và Pháp, trở thành một trong số ít những điểm nổi bật của bóng đá Trung Quốc trong 20 năm qua.

Gao Hongbo là huấn luyện viên địa phương tốt nhất. Không có ai, và bóng đá nam cũng là đặc điểm nhất trong gần mười năm. Thật không may, huấn luyện viên tốt là được trên cao. Tôi đã thấy cuộc thi bóng đá nam trong gần 30 năm. Chỉ có Gao Hongbo lãnh đạo một vài năm trong vài năm qua!

Nó sẽ không như thế này nếu không thay đổi bóng đá Trung Quốc Gao Hongbo. Ông là huấn luyện viên duy nhất ở Trung Quốc với một huấn luyện viên cao cấp! Gao Hongbo luôn thấp -KKEY! Công chúng sẽ không bao giờ biết những gì anh ấy đang làm riêng tư! Đào tạo và phổ biến trẻ tuổi phù hợp với anh ấy, và bạn không thể nhìn thấy âm thanh! Hãy cho Gao Hongbo thời gian, cung cấp cho anh ấy sự hỗ trợ lớn nhất và để anh ấy cố gắng xây dựng một đội theo ý tưởng của riêng anh ấy, điều này chắc chắn sẽ có kết quả tốt! Hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục tuân thủ việc đào tạo bóng đá vị thành niên như mọi khi, và cung cấp bóng đá nam Trung Quốc liên tục để cung cấp các tài liệu có sẵn!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET