Nắm tay bóng đá Bồ Đào Nha, bố cục của bố cục bóng đá Yili thêm một lữ đoàn mạnh mẽ

  Yili tuyên bố hợp tác với đội bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha. Đây là sau khi tổ chức thành công đội bóng đá quốc gia Argentina, Yili đã ký hợp đồng một lần nữa để ký hợp đồng với đội bóng đá quốc gia quốc tế hàng đầu. Bằng cách bố trí các môn thể thao lớn, Yili đã cho thấy sức mạnh và chất lượng thương hiệu của thế giới của các công ty sữa Trung Quốc trên toàn thế giới.

  Là một trong những lữ đoàn sức mạnh truyền thống, thế hệ vàng của đội bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha đã được người hâm mộ chào đón với người hâm mộ. Hiện tại, các đội Bồ Đào Nha như Cristiano Ronaldo, Breonfel Southdes, Belnado Silva và các ngôi sao chính khác đều là những sự kiện quốc tế. Sự phổ biến của đấu thầu. Tại sự kiện này, Yili đã gửi phần thưởng men răng được tùy chỉnh bởi các đại diện của Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha về các bức tranh nổi tiếng Trung Quốc "Năm bản đồ NIU" như một nguyên mẫu sáng tạo. Đội bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha đã cho Yili một phiên bản tùy chỉnh của Jersey đội 1 của Bồ Đào Nha, ngụ ý rằng đội bóng đá quốc gia Illi và Bồ Đào Nha Yizheng đã tạo ra vinh quang.

  Đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha dựa trên tình yêu chung của hai bên dành cho ngành công nghiệp bóng đá, và nó cũng phản ánh sự phù hợp về tinh thần giữa hai bên trong lĩnh vực riêng của họ và theo đuổi sự xuất sắc. Liu Chunxi, Giám đốc điều hành của Yili Group, cho biết: Với việc mở ra sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai bên, Yili sẽ giúp Bồ Đào Nha chiến đấu với bữa tiệc bóng đá với dinh dưỡng chất lượng cao; Giai đoạn để thực hiện ước mơ chia sẻ sức khỏe trên thế giới.

  Trên cơ sở sự chú ý liên tục đến ngành thể thao toàn cầu, Illi gần đây đã di chuyển thường xuyên trong lĩnh vực bóng đá. Sau những tay trước với đội bóng đá quốc gia Argentina, lần này với đội bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, sự kết hợp mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia một lần nữa củng cố bố cục liên tục của Yili trong ngành thể thao toàn cầu. Yili nói rằng sự hợp tác này không chỉ mở ra một cửa sổ cho bóng đá châu Âu, mà còn là một biểu hiện tập trung của lợi thế hợp tác chuỗi cung ứng toàn cầu của nó. Từ Thế vận hội Olympic, CBA, Asian Cup, đến các tài nguyên bóng đá thế giới, Yili luôn tuân thủ sự sâu sắc của bố cục thể thao và tiếp tục là tài nguyên chất lượng cao, cho thấy hình ảnh thương hiệu của ngành công nghiệp sữa Trung Quốc trên một , cao hơn, và giai đoạn rộng hơn. Trong tương lai, Yili sẽ bắt đầu một tình huống mới ở Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của giá trị toàn diện, giúp cộng hưởng tần suất tương tự của các hoạt động thể thao và sức khỏe toàn cầu với các hành động thực tế và liên tục tăng cường sự đóng góp của các thương hiệu Trung Quốc trong phát triển thể thao toàn cầu. Tầm nhìn của các nhà cung cấp thực phẩm sức khỏe đáng tin cậy tiếp tục làm việc chăm chỉ để cho thế giới chia sẻ sức khỏe.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET