Qatar đã giữ chiếc Cup châu Á để mang lại lợi ích cho bóng đá quốc gia

Liên minh bóng đá châu Á chính thức phát hành rằng Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á 2023. Về vấn đề này, các "tin tức gia tăng" của truyền thông Thượng Hải đã đăng rằng Asian Cup được tổ chức bởi Qatar, điều này cũng để lại cho đội một thời gian chuẩn bị đủ hơn.

Theo báo cáo, theo lịch trình của cuộc thi được lên kế hoạch bởi AFC, cuộc thi Cup châu Á năm 2023 dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Nếu cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc, thời gian cạnh tranh không được bị thay đổi.

Tuy nhiên, thời tiết nóng của Qatar chắc chắn là một vấn đề lớn. Do đó, AFC đã nói rõ rằng nếu ở Tây Á, cuộc thi có thể bị hoãn lại cho đến tháng 1 năm 2024.

Mặc dù thông báo chính thức vào ngày 17 không rõ ràng thời gian trò chơi, nhưng Asian Cup năm 2023 được tổ chức vào năm 2024, về cơ bản là đóng đinh trên bảng.

Nó tương đương với việc nói rằng Cup châu Á đã bị hoãn lại nửa năm. Sự thay đổi lớn nhất do đây là bản gốc. Trong vòng loại World Cup 2026, 36 cuộc thi hàng đầu sẽ chính thức bắt đầu trong ngày thi quốc tế vào tháng 11 năm 2023. Theo lịch trình, hai vòng đầu tiên sẽ được tiến hành vào tháng 11. Vòng thứ ba và thứ tư sẽ được chơi trong cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế trong các vòng thứ ba và thứ tư.

Nhưng bây giờ sau khi được thay thế bởi Qatar, Cup châu Á sẽ được xen kẽ trong giai đoạn nhóm của top 36.

Tình huống nào có lợi hơn cho đội Trung Quốc? Các nhà phân tích trong vòng tròn tin rằng đó là tình huống mới nhất.

Nếu Asian Cup sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm sau, nó sẽ gây căng thẳng cho đội Trung Quốc. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên mới sẽ không mất nhiều thời gian và thời gian để chạy trong đội sẽ chỉ ở trong cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế tháng 3. Đội tuyển quốc gia sẽ tham gia vào Cup châu Á gần như trong trường hợp thử nghiệm khỏa thân. Cúp châu Á vào tháng 6 chắc chắn không phải là một khóa đào tạo đơn giản cho huấn luyện viên mới và đội bóng đá quốc gia.

Để bắt đầu top 36 vào tháng 11 năm 2023, đội tuyển quốc gia muốn giành chiến thắng trong top chín của FIFA Asia, vì vậy kết quả của Cup châu Á gần như quyết định.

Một khi bạn không thể chơi tốt, thật khó để giành chiến thắng trong top chín ở châu Á trước 36 lần hòa tạc.

Hiện tại, bảng xếp hạng mới nhất của FIFA vào tháng 10, nhóm Trung Quốc đã giảm 1 vị trí so với số 78 trong số trước.

Mặc dù đội Jordania và đội Barin có rất nhiều điểm, và thứ hạng ở châu Á vẫn đứng thứ 11, bảng xếp hạng này là không đủ cho top 36.

Bây giờ Asian Cup là vào khoảng tháng 1 năm 2024, do đó trước khi vẽ Top 36, cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 năm sau là một trò chơi ấm áp cho bóng đá quốc gia. Chuẩn bị chiến tranh trong một bầu không khí tương đối thoải mái, không phải là một cuộc chiến tranh và cuộc chiến như Cup châu Á.

Và sử dụng cuộc thi ấm áp để kiếm điểm bóng đá quốc tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng rất quen với các hoạt động như vậy.

Trước khi Lippi tiếp quản đội tuyển quốc gia lần thứ hai tại Chủ tịch Thế giới cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp một trận đấu ấm áp với Philippines trước khi 40 trận hòa. Trước trận đấu, nó được xếp hạng trong top tám ở châu Á và có ghế nhóm hạt giống.

Ngay cả khi đội Trung Quốc thất bại trong việc có được vị thế của đội hạt giống, sau khi chơi hai vòng đầu tiên của 36 trận đấu hàng đầu, huấn luyện viên mới và cơ hội của Asian Cup để kết nối lại đội. hiệu quả tích cực.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET