Qatar đã tham gia sơ bộ thế giới thế giới châu Âu và ghi được 7 điểm trong 3 vòng!

Những người sơ bộ trên thế giới đang diễn ra đầy đủ, và trong sơ bộ châu Âu này, một đội châu Á đã xuất hiện.Ông là Qatar, nước chủ nhà của World Cup vào năm 2022. Họ được mời tham gia Giải vô địch thế giới châu Âu, và họ được mời.Hiệu suất rất tốt.Họ đã ghi được 7 điểm trong ba vòng đầu tiên.Nếu bạn chỉ nhìn vào các điểm, Qatar có thể giống như đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và màn trình diễn xuất sắc của Qatar cũng cho phép người hâm mộ nhìn thấy khoảng cách giữa bóng đá châu Á và bóng đá châu Âu.Ngã tư

Trong vòng thứ ba của sơ bộ thế giới thế giới châu Âu, Qatar đã kết thúc Ailen trong 1-1, và ba trận đấu trước đó của họ đã giành được kỷ lục bất bại với 2 trận thắng và 1 trận hòa. Luxembourg, vòng thứ hai đã giành chiến thắng ở Azerbaijan 2-1, và vòng này trói Ireland. Họ cũng cho thấy sức mạnh của họ và cũng cho thấy rằng đội châu Á đã đi đến vòng loại châu Âu và có thể nhận được kết quả tốt. Mặc dù Qatar không tham gia vào bảng xếp hạng điểm, nhưng người Bồ Đào Nha hàng đầu và Serbia thứ hai ở đầu nhóm xếp hạng 7 điểm, và quả bóng chiến thắng Net thứ hai của Serbia chỉ là hai, giống như Qatar.

Nhìn thấy màn trình diễn của Qatar trong sơ bộ châu Âu, nhiều người hâm mộ bắt đầu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu bóng đá quốc gia sẽ đi? Điều này rất khó để nói, nhưng mức độ của đội bóng đá quốc gia và Qatar cũng tương tự, và ngay cả kỷ lục của đội bóng đá quốc gia chống lại Qatar thế kỷ này vẫn có lợi thế. Kể từ thế kỷ này, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Qatar 13 lần. Sau đó, Qatar có thể làm điều đó, và bóng đá quốc gia cũng có thể làm. Rốt cuộc, cả hai bên đều tương tự nhau.

Qatar đã thể hiện tốt trong Giải vô địch thế giới châu Âu, điều này cũng có thể cho thấy khoảng cách giữa các đội châu Á và các đội châu Âu ngày càng nhỏ hơn, và bây giờ ngày càng nhiều người chơi châu Á chơi ở năm giải đấu lớn ở châu Âu, thậm chí không phải Các cầu thủ trẻ là những người chơi chính của đội. Nếu bạn tiếp tục tiếp tục, có thể không lâu trước khi đội châu Á cũng có thể xác định tiến bộ lớn hơn ở World Cup. Hiện tại, kỷ lục tốt nhất của World Cup trong đội châu Á là trận bán kết. Tôi không biết khi nào đội châu Á có thể giành chiến thắng World Cup.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET