Bay và xen kẽ

Phân khu Tô Châu vẫn xếp hạng đầu tiên

Vào ngày 19, vòng thứ sáu của Super League Trung Quốc 2021 tiếp tục. Trong Sư đoàn Tô Châu, đội Cảng Thượng Hải đã trói Đội Vũ Hán 0: 0 và vẫn được xếp hạng ở đầu khu vực. Đội Thượng Hải Shenhua đã khiến đội bóng tạm thời đứng thứ hai trong bộ phận Tô Châu với truyền thuyết 3: 2 của Zhao Mingjian.

Đội Vũ Hán, được củng cố trong đội hình nhà hàng, đã bước vào trạng thái nhập cảnh nhanh chóng. Chỉ 39 giây trong lần mở, Bapitis Tang đã chụp một số cú đánh ở giữa khu vực hình phạt. Quả bóng được niêm phong bởi đội Cảng Thượng Hải Yan Junling. Sau khi bắt đầu, đội Vũ Hán dựa trên cuộc phản công phòng thủ, nhưng Evra viện trợ nước ngoài rất khó khăn ở Frontcourt. Ở phút thứ 35, cầu thủ Harbor, anh đã quen với việc ghi một bàn thắng, nhưng vì người đồng đội tấn công Oscar Offside, mục tiêu là không hợp lệ. Sau giờ nghỉ giải lao, hai bên trả tiền cho nhau.

Trong nửa sau của đội Cảng Thượng Hải, các cầu thủ trẻ như Li Shenglong và Li Shenyuan hy vọng sẽ phá vỡ bế tắc. Tuy nhiên, vì thiếu Aridovic, Muy và những người khác, đội luôn khó khăn để xé nát tuyến phòng thủ của đối thủ. Cuối cùng, hai đội bắt tay.

Trong đội Thượng Hải Shenhua và đội Dalian, cả hai bên đã không ghi bàn trong hiệp một. Vào phút thứ 54, đội Shenhua Basego đã vượt qua bên phải và Bijinhao đã phá cửa để viết lại điểm số lên 1: 0. Ở phút thứ 60, đội Shenhua gần như đã sao chép bàn thắng đầu tiên. Zhao Mingjian đi vào, và bàn chân quốc gia Wu Xi nghiêng người để đẩy bóng đến góc xa. Đội Shenhua đã giành được hai bàn thắng.

Vào phút thứ 71, người Dalian đã kéo lại một thành phố. Wu Xi đã phạm sai lầm trong kết thúc phòng thủ. Mặc dù thủ môn Li Shuai, người xuất hiện thay mặt cho Đội Shenhua, đã bắt giữ phát súng của đồng đội, đã bị Zhao Xixi, người bị phục kích trước cửa. Ghi bàn. Ở phút thứ 87, hàng phòng ngự ở giữa đội Shenhua là rất lớn, và thiếu niên Huang Jiahui đã cắt giảm điểm số để cân bằng điểm số.

Giống như mọi người nghĩ rằng cuộc thi sẽ kết thúc bằng một chiếc cà vạt, Zhao Mingjian đã dừng đèn flash trong khu vực hình phạt và cuối cùng đã hoàn thành cú đánh, và cuối cùng đã hoàn thành truyền thuyết.

Trong hai cuộc thi Tô Châu khác vào ngày hôm đó, Bắc Kinh Guoan đã trói buộc Tianjin Jinmen Tiger 0: 0, và Changchun Yatai thua đội Hà Bắc 1: 2.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET