Qu Chuliang nói rằng mục tiêu lao vào World Cup vẫn không thay đổi

Khi cựu thủ môn của đội Trung Quốc và huấn luyện viên thủ môn đội tuyển quốc gia Chu Liang gần đây đã tham dự sự kiện này, ông nói rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia không thay đổi, đó là lao vào World Cup.

Tự tin trong top 40 của trò chơi

Mục tiêu chúng tôi đặt ra là vào World Cup. Đây là mục tiêu chính của chúng tôi! Một số người có thể nói rằng đội tuyển quốc gia sẽ vội vã rời khỏi top 12 trước khi đội tuyển quốc gia không đủ điều kiện. Nó có một chút kiêu ngạo? Bóng đá là một dự án rất có thể, và nó sẽ xuất hiện trong mọi trường hợp. Nếu bóng đá Trung Quốc phải đối mặt với thủy triều thấp, chúng tôi không dám đề xuất những mục tiêu này. Đây không phải là những gì chúng tôi muốn. Những gì chúng tôi muốn là vội vã ra khỏi châu Á vào World Cup. Tất nhiên, trước tiên chúng ta phải ra khỏi thập niên 40. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta làm N thì thậm chí có sự tự tin này, thì hãy nói về bóng đá. Về vấn đề này, chúng tôi có đủ sự tự tin và chuẩn bị.

Việc đào tạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia có thể vào cuối tháng 1 năm sau

Các quy tắc của các thành viên trong nhóm đã bị phá vỡ. Giải đấu FA Cup vừa kết thúc. Người chơi sẽ vào thời gian còn lại. Đào tạo của chúng tôi sẽ được hoãn lại. Theo sự sắp xếp bình thường, đội tuyển quốc gia nên bắt đầu đào tạo ở Hải Nam hoặc ở nơi khác. Theo tình hình hiện tại, thời gian đào tạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia có thể vào cuối tháng 1 năm sau và quyết định cuối cùng nên được đưa ra theo thời gian của một số thành viên đội AFC Champions League. Tất nhiên, cuối cùng, cần phải tuân theo sự sắp xếp của bốn mươi tháng 3 và tháng 6, nhưng khi đến lúc chơi, nơi để đá, và liệu chúng ta có thể chơi hay không. Đây là những điều chưa biết. Chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những tình huống này.

Bây giờ về cơ bản không có đối thủ ấm áp ở nước ngoài, tôi chỉ có thể tìm thấy những người trong nước

Chúng tôi hy vọng rằng có những đối thủ trong khu vực châu Á sẽ nóng lên, nhưng từ tình hình hiện tại, các đội nước ngoài ấm áp về cơ bản là không. Chúng tôi chỉ có thể tìm thấy một số đối thủ trong nước để giúp các bài tập của chúng tôi. Tất nhiên mục tiêu là không thay đổi, nghĩa là, vội vã vào World Cup. Đây là quyết định của đội tuyển quốc gia của chúng tôi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET