Qu Chuliang đặt tên nó cho một người, và EXSS đã bị bỏ rơi một lần nữa

Là một trợ lý bóng đá quốc gia, quận Chu Liang gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông trong nước. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, Quận Chu Liang đã ca ngợi Guo Tianyu, trung tâm của đội Taishan ở Sơn Đông. Qu Chuliang lần đầu tiên tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia cần một trung tâm xuất sắc để giúp đỡ. Thứ hai, anh ta thẳng thừng tuyên bố rằng trung tâm cần có khả năng lấy bóng, có khả năng tạo ra không khí, có ý thức và sao chép. Cuối cùng, Zu Chuliang rất lạc quan về Guo Tianyu của đội Taishan ở Sơn Đông. Ông tin rằng ông có một số đặc điểm trung tâm. Các cầu thủ tấn công của đội bóng đá quốc gia khác có lẽ rất giỏi trong các hoạt động bên lề. Chúng ta cần phải lấy bóng ở phía trước. Từ tuyên bố của Zhu Chuliang này, chúng tôi không khó khi thấy Guo Tianyu rất mong đợi định cư tại trung tâm chính của trung tâm chính trong tương lai của Hội chợ thế giới Katarta và ex sen, người không trong tình trạng tốt , sẽ được chiến thắng bởi trung tâm chính.

Guo Tianyu đã chơi trò chơi với đội Taishan trong mùa giải mới của Super League trong mùa giải mới. Trò chơi rất tốt trong trò chơi này. Anh ta đã nhận được tiểu sử tuyệt vời của Xu Xin, và gõ vào đội ngũ Trùng Khánh với siêu thể chất và bắn súng. Đội Taishan của Guo Tianyu khóa chiến thắng 2-0, đó là một điều rất hạnh phúc khi khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hạnh phúc. Guo Tianyu là một nhà lãnh đạo trong thế hệ Luneng 99. Năm 17 tuổi, anh được Magat nổi tiếng Luneng ưa thích. Magat đã quảng bá Guo Tianyu lên đội bóng và hoàn thành chương trình đầu tiên của đội đầu tiên trên Cup Hiệp hội bóng đá.

Vào thời điểm đó, Guo Tianyu đã đối đầu với Qin Sheng, mặt sau của Shenhua trong trò chơi, và anh ta dường như không rơi xuống. Sau khi Tần Sheng bị Guo Tianyu hạ gục, Shenhua Zhongwei Li Jianbin không thể ngồi yên. Li Jianbin chỉ thẳng vào mũi Guo Tianyu và Guo Tianyu không sợ vào thời điểm này. Guo Tianyu có được chương trình đầu tiên của đội đầu tiên ở Luneng, nhưng không mở ra sự bùng phát nghề nghiệp. Một mặt, Magat, người đã heigh anh ta, rời khỏi Luneng này đến giờ học, khiến Guo Tianyu không thể làm cho đầu mình.

Mặt khác, Guo Tianyu liên tục được triệu tập bằng tên quốc gia, để Guo Tianyu không thể tham gia vào đội đầu tiên của Luneng tham gia khóa đào tạo. Do đó, huấn luyện viên Luneng Li Xiaopeng chỉ đơn giản là thu hồi trình độ đăng ký của mình và yêu cầu Guo Tianyu đến đội dự bị. Đây là lần đầu tiên sự nghiệp của Guo Tianyu gặp phải một cú đánh lớn, nhưng Guo Tianyu đã không từ bỏ chính mình. Ngược lại, anh ta chào đón sự bùng phát bằng cách cho Wuhan Zhuoer thuê. Guo Tianyu đã chơi lực lượng chính trong đội Vũ Hán và có một màn trình diễn tấn công và phòng thủ tốt. Đó là mức độ san bằng trong đội Vũ Hán mà Guo Tianyu có cơ hội trở lại đội Taishan mùa trước.

Vào thời điểm này, Li Xiaopeng, người đã đưa anh ta xuống đội Dự trữ Taishan, cũng nhìn vào khả năng của Guo Tianyu. Thay mặt cho đội Taishan chống lại Evergrande, Guo Tianyu đã tổ chức một cơ hội để trở nên nổi tiếng. Kể từ đó, Guo Tianyu đã trở thành trung tâm chính của đội Taishan, và đã di chuyển chiếc cà vạt Li đẹp trai và tham gia vào đội tuyển quốc gia. Guo Tianyu được gọi là Harland, Trung Quốc và tương lai rất tươi sáng. Giờ đây, khả năng của Guo Tianyu đã được Chu Liang, trợ lý bóng đá quốc gia, Guo Tianyu công nhận rằng trong tương lai, đội bóng đá quốc gia sẽ khóa lực lượng chính. Dự kiến ​​Guo Tianyu sẽ biểu diễn tốt thay mặt cho đội bóng đá bóng đá quốc gia.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET