Quan chức Cup Asian Xuanluo Guofu và Sun Xingzhang cạnh nhau

Tác động mục tiêu của Luo Guofu chưa được loại bỏ. Tôi nên có thêm thời gian để thảo luận về việc người chơi nhập tịch có nên có nhiều trò chơi hơn hay không. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã cho biết Li Tie, người là trung tâm của cơn bão, vẫn còn thời gian để điều chỉnh. Miễn là anh ấy mặc áo của đội tuyển quốc gia, tất cả người chơi nên được đối xử bởi tất cả. Wen báo cáo rằng Daring To Let Go cũng là một loại tình yêu, Li Tie nên xem xét việc từ chức vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Điều đáng nói là Cup châu Á chính thức phát hành vòng chung kết của vòng cuối cùng của trò chơi, và cũng đề cập rằng mục tiêu của Luo Guofu là cây bút, và Sun Xingzheng đi thẳng trong một con dao.

Một mục tiêu trở nên nổi tiếng! Quan chức Cup Asian Xuanluo Guofu và Sun Xingzhang cạnh nhau

Đội bóng đá nam Trung Quốc 2 đến 3 đội Saudi, MVP Luo Guofu trong trò chơi đã trở thành đối tượng của mọi người. Đặc biệt là World Wave của anh ấy đã đặt ra sự hỗ trợ của mọi người cho những người chơi nhập tịch. Theo quan chức Cup Asian 2023, các mục tiêu của Luo Guofu, Sun Xingzhang và Tanaka Biso đã được đưa vào. Được biết, giai đoạn cuối của vòng loại châu Á trong Liên minh châu Á đã tạo ra tổng cộng 23 bàn thắng trong vòng thứ tư của vòng 4, hỏi người hâm mộ cái nào là tuyệt vời nhất. Người ta đề cập rằng mục tiêu của Luo Guofu là bút của Thiên Chúa, và mục tiêu của Sun Xingzhang là một mục tiêu duy nhất và mục tiêu của Tanaka là một thanh kiếm.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ rằng World Wave của Luo Guofu là mục tiêu tốt nhất. Rốt cuộc, mục tiêu của anh đã gợi lên tiếng còi của đội bóng đá nam Trung Quốc đánh bại đội Ả Rập Saudi. Thật không may, Luo Guofu đã lấy bóng vào giây phút cuối cùng, và đá bóng để giúp đất nước cân bằng điểm số. Hơn nữa, mục tiêu của Luo Guofu đã đánh thức sự tin tưởng của mọi người vào những người chơi nhập tịch, và cũng thách thức bố cục chiến thuật của Li Tie.

Có rất nhiều vấn đề! Bóng đá quốc gia gặp phải một số bình luận truyền thông

Đội bóng đá nam Trung Quốc ghi được 3 điểm trong 12 trận đấu hàng đầu. Một số phương tiện truyền thông ở Trung Quốc thực sự tin rằng hiệu suất huấn luyện của Li Tie tốt hơn so với thời kỳ Gao Hongbo huấn luyện trong cùng thời gian, vì vậy vị trí đẹp trai của anh ấy vẫn có thể được giữ lại. Đối với quan điểm đáng kinh ngạc này, nó chỉ đơn giản là một khuấy đá. Nhiều người hâm mộ tin rằng điều này được bao phủ bởi vấn đề huấn luyện của Li Tie, đó là một cú đánh tàn khốc đối với bóng đá nam giới Trung Quốc. Do đó, hãng tin Tân Hoa Xã cũng đã tham gia vào các bình luận của vụ việc bóng đá quốc gia gần đây. Li Tie, người đang ở trung tâm của cơn bão, vẫn có thời gian để điều chỉnh. Miễn là anh ấy mặc áo của đội tuyển quốc gia, tất cả người chơi nên được đối xử bởi tất cả các cầu thủ. Ở phía bên kia, Wen báo cáo rằng Daring To Let Go cũng là một loại tình yêu. Li Tie nên xem xét việc từ chức vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, mức độ bóng đá Trung Quốc đang trở nên tồi tệ hơn, nhưng người hâm mộ Trung Quốc đã không quên ý định ban đầu của họ. Lý do quan trọng nhất là đội ngũ này đại diện cho Trung Quốc và kích thích tinh thần yêu nước của người hâm mộ Trung Quốc. Tuy nhiên, tinh thần của đôi chân quốc gia này không tốt như một số cầu thủ nhập tịch, nhưng huấn luyện viên Li Tie nói rằng việc huấn luyện dài hạn của nhân viên bóng chịu áp lực lớn. So với những người chơi đã thắng Thế vận hội Olympic, người nào không tôn trọng vinh dự trong đào tạo dài hạn?

SO -GOLALLED: Vàng luôn phát sáng. Sau mùa giải không hoạt động của Luo Guo trong đội Quảng Châu, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng được đặt trong một băng ghế. Tuy nhiên, anh nắm bắt cơ hội bị buộc phải sử dụng, và Luo Guofu đã mở ra tầm nhìn của mọi người bằng một làn sóng thế giới. Hãy để một số lượng lớn các phương tiện truyền thông và người hâm mộ nói cho anh ấy, bởi vì Luo Guo đang mặc áo của đội Trung Quốc. Ngày nay, bóng đá đàn ông Trung Quốc đang rất cần phải quay trở lại Luo Guofu để công bằng. Li Tie cũng phải xem xét làm thế nào để đối phó với cây roi của riêng mình và làm thế nào để giành được vinh quang cho bóng đá Trung Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET