Quan chức cúp châu Âu đẩy trái cây, hai người hâm mộ các đội chiến đấu

Trong trò chơi Cúp D châu Âu D, đội tuyển Anh đang ở nhà tại sân vận động Wembley tại nhà, đánh bại Croatia 1-0 với bàn thắng của cầu thủ Stelin, phá vỡ vòng đầu tiên của Cúp châu Âu ở Anh!

Đánh giá từ các kỷ lục trong quá khứ, đội tuyển Anh dường như không giỏi chơi trò chơi ở Cúp châu Âu lần thứ 9 vừa qua. Trò chơi đầu tiên là 5 trận hòa và 4 trận thua, và không bao giờ thắng. Theo dữ liệu lịch sử của trang web chính thức của Liên minh bóng đá, đội Croatia chưa bao giờ thua trận đầu tiên ở vòng bảng Zhengsea kể từ Cup châu Âu năm 1996, và đạt được 4 trận thắng và 1 trận hòa.

Đánh giá từ lịch sử đối đầu, hai đội có thể được mô tả là một sân vận động. Trong vòng loại Cup châu Âu năm 2008, Anh đã thua Croatia khi nó bị trói, và cuối cùng đã bỏ lỡ Cup châu Âu. Trong World Cup 2018 ở Nga, Croatia đã loại bỏ nước Anh để tiến vào trận chung kết với truyền thuyết của Manjukic trong giờ làm thêm.

Sau buổi tối ngày 13, Twitter chính thức của 2020 Châu Âu Cup ngay lập tức cập nhật kết quả của trò chơi và viết một văn bản. Stirling đã giành chiến thắng lần đầu tiên ở Anh để giành Cup châu Âu lần đầu tiên. Croatia lần đầu tiên thua thất bại đầu tiên trong vòng bảng. Ai đã gây ấn tượng với bạn nhất?

Theo thống kê chính thức, sau trận đấu này, đội tuyển quốc gia Anh cuối cùng đã phá vỡ lời nguyền. Lần đầu tiên trong lịch sử, trò chơi đầu tiên trong Cup châu Âu đã giành chiến thắng trong trận đấu và giành chiến thắng trong thời gian bắt đầu mục tiêu. Đối với đội tuyển quốc gia Croatia lần đầu tiên trong đội của đội, trò chơi đầu tiên ở Cúp châu Âu đã thất bại, và nó có màu đen.

Theo Twitter chính thức này, nhiều người hâm mộ cũng đã được sưởi ấm.

Ai đó đã ca ngợi người chơi mục tiêu duy nhất trong trò chơi này, Anh, Sterling, Stirling là người chơi giỏi nhất thế giới.

Nhưng cũng có những người hâm mộ Croatia chế giễu rằng đội tuyển Anh quá yếu lần này

Về vấn đề này, người hâm mộ nước Anh ngay lập tức phản bác, nói rằng chúng tôi sẽ khóc nhiều hơn, chỉ vì chúng tôi chiến thắng

Một số cư dân mạng nghĩ rằng toàn bộ trò chơi có phần nhàm chán, và tất cả đều nhàm chán

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET