Quan chức của Luneng Shandong tuyên bố rằng toàn bộ sự ghen tị của Super League Trung Quốc

Gần đây, các đội của Super League Trung Quốc đang tích cực tiến hành đào tạo và chuẩn bị mùa đông liên quan, cũng như truyền thống truyền thống truyền thống của Trung Quốc Shandong Luneng.Hiện tại, Shandong Luneng Taishan đã chính thức đổi tên thành Shandong Taishan, và gia đình Xindong của đội cũng rất tích cực.Loạt hành động của họ có nghĩa là Luneng Shandong tiếp theo sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng một câu lạc bộ thế kỷ và tiếp tục đấu tranh bản chất

Shandong Luneng đang tích cực đào tạo

Hiện tại, Đội Luneng Shandong nằm dưới sự lãnh đạo của HLV Hao Wei để tiến hành giai đoạn thứ hai của khóa đào tạo mùa đông ở Haikou. So với giai đoạn đầu tiên, lần này Shandong Luneng chú ý nhiều hơn đến đào tạo kỹ thuật và chiến thuật, và nhóm sẽ sắp xếp nhiều trò chơi ấm áp để giúp nhóm duy trì nhà nước. Tuy nhiên, đối với phần lớn người hâm mộ, bây giờ mọi người đều quan tâm nhất đến việc điều chỉnh đội ngũ nhân viên của đội. Về vấn đề này, rõ ràng là Shandong Luneng đã không làm mọi người thất vọng lần này.

Shandong Luneng đã không làm mọi người thất vọng lần này

Vào ngày 22 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, Shandong Luneng đã hoàn thành thông báo chính thức một lần nữa và đội đã giới thiệu tiền đạo Leonardo từ J League. Leonardo, người chưa đầy 24 tuổi, đã ra mắt tại Câu lạc bộ Santos ở Brazil. Năm 2018, anh chuyển sang tham gia Chim J3 League Nhật Bản để bay câu lạc bộ. Swan đã giành chiến thắng trong Sagittarius tốt nhất của Liên đoàn J2 với 28 bàn thắng; Năm 2020, anh chuyển đến Câu lạc bộ Diamond Puhe Red Diamond Nhật Bản, đại diện cho 30 trận thay mặt cho đội và 13 bàn thắng.

Xuân Leonardo chính thức của Luneng Luneng đã tham gia

Sau khi Shandong Luneng hoàn thành thông báo chính thức, nhiều phương tiện truyền thông và các đội Super League Trung Quốc đã khiến họ ghen tị với họ. Như chúng ta đã biết, nhiều đội trong Super League hiện đang mở ra mùa đông nghiêm trọng, đối mặt với sự thiếu hụt tiền. DA cũng bị nén, và nhà vô địch bảo vệ Jiangsu Suning đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính nghiêm trọng. Do đó, khi Shandong Luneng tiếp tục giới thiệu viện trợ nước ngoài, nhiều nhóm người hâm mộ đã bày tỏ sự ghen tị của họ.

Luneng Shandong khiến các quan chức khiến mọi người ghen tị

Trước khi thông báo chính thức về việc giới thiệu Leonardo, Shandong Luneng trước đó đã hoàn thành một thông báo chính thức, đó là Sun Junhao. Hiện tại, Sun Junhao đang tập luyện với Luneng Shandong, và màn trình diễn của anh cũng đã được đội nhất trí công nhận. Và khen ngợi, Sun Junhao sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Array Luneng Shandong trong mùa giải mới. Tuy nhiên, khi Shandong Luneng tiếp tục chính thức công bố viện trợ nước ngoài để tham gia, một trong những hành động của họ cũng nhận được rất nhiều sự chú ý, nghĩa là, nhóm chưa bao giờ tham gia Xuan Shike chính thức, điều này hơi lạ.

Sân vận động New Aid nước ngoài Sun Junhao

Shi Ke gia nhập Luneng Shandong trong một thời gian dài. Trước đó, anh đã mặc đồng phục huấn luyện của Luneng Shandong trong tầm nhìn của người hâm mộ, vì vậy khi Shandong Luneng không chính thức tuyên bố anh tham gia, mọi người đều cảm thấy hơi ngạc nhiên. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, lý do tại sao Shandong Luneng không có Xuan Shike chính thức tham gia, không phải vì anh ta gia nhập đội và có các biến số, chủ yếu là vì nhóm cũng có sự giới thiệu viện trợ nội bộ. Sau khi hoàn thành tất cả các trích dẫn nội bộ, nó đã được giới thiệu. Shandong Luneng sẽ hoàn thành thông báo chính thức cùng nhau.

Shi Ke tham gia Sơn Đông Luneng đã được xác định

Rõ ràng, tin tức này chắc chắn là một bất ngờ cho người hâm mộ. Shandong Luneng đã có một số tin tức với những người chơi trong nước khác. Shandong Luneng cũng dự kiến ​​sẽ có được một số người chơi mà họ muốn. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, Rốt cuộc, Shandong Luneng không còn tiến hành nhiều hướng dẫn, bây giờ, đội đã có một số lượng lớn người chơi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET