Quan chức ngôi sao Premier League duy nhất đã công bố sự trở lại, đóng băng một World Cup số một trong đội bóng đá quốc gia

Vào lúc 2 giờ sáng ngày mai, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ được chính thức ra mắt với vòng loại World Cup 40 của Syria. Danh sách của đội Trung Quốc trước cuộc chiến cuối cùng đã xuất hiện, và 23 người dân ở cả hai bên đã chính thức được thực hiện.

So với trò chơi trước, sự thay đổi lớn nhất của đội Trung Quốc ngày nay là ngôi sao nhập tịch của chúng tôi, Li Ke đã chính thức trở lại danh sách này. Trên thực tế, Li Ke đã không tham gia vào đội Trung Quốc trong ba trận đấu vừa qua, để nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về điều này, nói rằng việc làm của Li Tie quá cứng đầu? Mặc dù Li Ke nói rằng nó dường như mạnh hơn phòng thủ, nhưng thực tế, khả năng cân bằng của anh ấy rất tốt, và Zhang Xianzhe, người đã được Li Tie sử dụng, thực sự đã không thể thực hiện rất tốt trong huấn luyện viên của huấn luyện viên.

Trong 12 vòng loại World Cup hàng đầu cuối cùng của Nga, tại thời điểm 10 trận đấu, Zhang Xianzhe, người bắt đầu trận đấu với đội Trung Quốc trong 10 trận đấu và không hỗ trợ bằng không. Bản chất Trong trò chơi này, chúng ta thấy rằng là cốt lõi của đội, việc chuyền bóng bao gồm những cú đá góc, và nó thường được chuyển cho hai hoặc ba tầng quá cao. Làm thế nào để bạn để những người chơi lấy điểm nhận được? Do đó, đối với Zhang Xianzhe, người hâm mộ bây giờ rất thất vọng và nghĩ rằng anh ấy nên được thay thế. Cá nhân tôi nghĩ rằng cơ hội ở đây bây giờ, có khả năng LI TIE sẽ thực hiện các điều chỉnh trong trò chơi này, điều này có thể cho phép li ke bắt đầu, bởi vì trong tình huống hiện tại, đội Trung Quốc muốn hạn chế cuộc tấn công mặt đất trơn tru của đội Syria . Wu XI không thể ở một mình, và nó không thể bị hạn chế.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET