Sun Xingyi là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Premier League

Trong đánh giá đội bóng đá quốc gia nam tại sân vận động World Cup Mizuga, Hàn Quốc và Paraguay đã chơi.Sun Xingzheng ghi bàn là ăn mừng.Tin tức chung

Do Sun Sun Xingzhang (30), game bắn súng giỏi nhất (EPL), đã thất bại trong việc lọt vào top 11 lựa chọn của người chơi trong mùa giải này và gây tranh cãi, huyền thoại Tottenham Robil (40, Ireland) cũng bị chỉ trích.

Vào buổi chiều của ngày 10 (Thời gian Hàn Quốc), trong một cuộc phỏng vấn với The Radio Talk Sports của Anh, Kane đã đặt câu hỏi về kết quả của kết quả giải thưởng: Theo tôi, Sun Xingyi là người chơi bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử EPL.Anh ấy có thể chơi cho bất kỳ đội nào trên thế giới.

Sun Xingyi đã ghi được 23 bàn thắng trong mùa giải 2021-2022, trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên trở thành người bắn súng hay nhất EPL, nhưng anh không được chọn là đội hình hay nhất của mùa giải 2021-2022 do EPL công bố. Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Anh (PFA) cùng ngày.

Trước đó, Sun Xingzhang đã không được chọn trong sáu cầu thủ giỏi nhất được PFA đề cử vào ngày 2 của 2nd, gây ra tranh chấp thế giới bên ngoài về sự công bằng trên sân.

Mohammedsalah, bao gồm Sun Xingye và sáu cầu thủ Liverpool, bao gồm Christteianononaldo của Manchester United, đã được chọn là đội hình tốt nhất của PFA Year. Salah cũng được chọn là cầu thủ giỏi nhất của năm.

Đáp lại, Kane nói: Thật ngạc nhiên, Sun Xingyi thậm chí không tham gia đề cử cầu thủ giỏi nhất của PFA, ông nói.

Họ phải nhìn vào chính họ. Anh ta nói rằng Sun Xingzhang là game bắn súng số một và ở cùng cấp độ với Salah, và anh ta thậm chí không bị đá phạt. Tôi không dám tin rằng anh ấy thậm chí không được coi là cầu thủ giỏi nhất của năm.

Tất nhiên, tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng, nhưng đây không phải là toàn bộ Sun Xingzheng mang đến cho đội. Anh ấy đã tiêm sức sống cho vị trí của Tottenham và hỗ trợ các đồng đội của anh ấy ghi bàn. Hơn nữa, anh ấy luôn chơi trò chơi với một nụ cười rạng rỡ. Sau danh sách đóng góp của Sun Zhengyi, anh nhấn mạnh rằng anh là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Premier League.

Kane từ Ireland là huyền thoại của Tottenham. Kể từ mùa giải 2002-2003, anh đã chơi cho Tottenham trong 9 mùa giải và ghi 93 bàn thắng trong 238 lần tại Premier League. Đặc biệt là trong mùa giải 2006-2007, anh ấy đã chơi mùa giải hay nhất và ghi được 22 bàn thắng trong giải đấu và cúp.

Keen không phải là người duy nhất bị loại khỏi đội và những người chơi đã giành được vị vua. Curtis Davis, người đã chơi cho EPL, cho biết: Lựa chọn đội hàng năm đáng thất vọng nhất của PFA là tên của Sun Xingzhang.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET