Sun Xingyi sẽ mất 11 triệu euro tiền lương hàng năm để so sánh xương chân quốc gia 31 -y

Màn trình diễn gần đây của Sun Xingzhang rất tốt, và thậm chí được xếp hạng đầu tiên trong danh sách ghi bàn Premier League. Giờ đây, Tottenham sắp gia hạn với Sun Xingzhang và mức lương hàng năm đã tăng từ 8 triệu euro lên 11 triệu euro. Nói cách khác, mức lương hàng năm của Sun Xingzhang sẽ giống như tiền đạo quốc gia 31 -y -exon. Wu Lei chỉ có số không. Tất nhiên, mức lương hàng năm của Sun Xingzhang không tốt bằng Gaunt, sau này là 13 triệu euro.

Sun Xingyu đã 28 tuổi, ở đỉnh cao. Ở Tottenham, Sun Xingzheng đã cải thiện rõ ràng, và anh ta được Mourinho đánh giá cao. Mùa này, Sun Xingzheng có trạng thái nóng. 5 vòng đầu tiên đã ghi được 7 bàn thắng và gửi 2 pha kiến ​​tạo. Hiện tại, Sun Xingye là người tiến bộ đầu tiên trong Sagittarius Premier League. Mức lương hàng năm của Sun Xingzhang là 8 triệu euro. Bây giờ, Tottenham đã sẵn sàng để cho anh ta một mức lương. Sau khi tăng lương, mức lương hàng năm của Sun Xingyi sẽ đạt 11 triệu euro, đó là cách đối xử với các ngôi sao lớp thế giới. Là một người chơi châu Á, điều này rất tuyệt vời.

Tất nhiên, mức lương hàng năm của Sun Xingzhang không phải là lần đầu tiên ở châu Á. Trong số những người chơi Trung Quốc, một số người cao hơn anh ta, nghĩa là Gaunt. Mức lương hàng năm của Gaunt đã được phơi bày ở mức 13 triệu euro, nhưng thật không may, trước năm 2023, Gaurat không thể xuất hiện cho đội bóng đá quốc gia. Mức lương hàng năm của Sun Xingzhang buộc Exsson, sau này cũng là mức lương hàng năm khoảng 11 triệu euro.

Sun Xingyi so sánh Wu Lei và khoảng cách lương hàng năm là rõ ràng, bởi vì Wu Lei đã chơi ở người Tây Ban Nha. Nếu ở Super League, mức lương hàng năm của Wu Lei sẽ cao hơn. Nhưng trong tiếng Tây Ban Nha, mức lương hàng năm của Wu Lei chỉ là 1 triệu euro, chỉ có số 0 của mặt trời Xingzhang.

Sun Xingzheng đã so sánh ex sen và hốc hác, và anh ta vẫn nên tự hào về bản thân mình. Bởi vì Exsson và Gaunt đang dựa vào tình trạng nhập tịch, họ sẽ nhận được mức lương cao. Nếu Exsson và Gaunt đến Châu Âu để chơi, ước tính sẽ được điều trị bằng mức lương hàng năm 2 triệu euro.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET