Sun Xingyi sợ bóng đá quốc gia. Anh ấy đang nói sự thật hay sai?

Tôi tin rằng có quá nhiều lời giới thiệu về các khoảng trống bóng đá Trung Quốc và Hàn Quốc. Tôi cũng đã viết rất nhiều bài viết trong lĩnh vực này trước đây. Khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và Hàn Quốc giống như một trường mẫu giáo. Họ tốt nghiệp. Cuối cùng, họ là siêu lớp ở châu Á. Ngược lại, chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng Việt Nam và Philippines, nghĩa là cấp độ năm của châu Á. Họ có Siêu sao thế giới Xingzhang. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng Wu Lei để giúp đỡ. Sự khác biệt là tuyệt vời, tại sao Sun Xingyi vẫn sợ bóng đá của đất nước, anh ấy nói gì về sự thật hay sai?

Khi nói đến người chơi Hàn Quốc Sun Xingzheng, tôi tin rằng không cần phải giới thiệu quá nhiều về biên tập viên. Bây giờ anh ấy là lực lượng chính tuyệt đối của Premier League. Giá trị 90 triệu euro. Ngôi sao hứa hẹn nhất của Trung Quốc Wei Shihao chỉ có 1 triệu euro. ? Từ giá trị của mặt trời Xingzhang, có thể thấy rằng anh ta là một ngôi sao lớp thế giới, và anh ta cũng là một anh trai bóng đá ở châu Á. Nó tương đương với tình trạng của Yao Ming trong bóng rổ châu Á. Tại sao Sun Xingyi lại sợ đội Trung Quốc như vậy?

Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, anh đã nói về bóng đá Trung Quốc. Ông nói: Trên thực tế, mức độ của đội Trung Quốc là không tệ, và mức độ cao hơn Hàn Quốc. Ngoài ra, có nhiều người chơi nhập tịch để tham gia. Bây giờ họ mạnh mẽ hơn. Chúng rất khó để vướng mắc. Không dễ để đội Hàn Quốc giành chiến thắng. Sau những nhận xét của Sun Xingzheng, nó khiến người hâm mộ Trung Quốc tranh luận. Một số người hâm mộ Trung Quốc rất tự hào. Ai nói rằng bóng đá Trung Quốc là nghèo? Ai nói rằng người chơi Trung Quốc không tốt? Ngay cả ngôi sao lớp thế giới Xingyu cũng sợ người chơi Trung Quốc.

Chúng ta không thể thực hiện nó quá nghiêm túc về những lời của Sun Xingye. Có lẽ anh ta phải đối mặt với sự theo đuổi của phóng viên. Anh ấy muốn để lại ấn tượng tốt với mọi người. Một nửa giả, đối với đối thủ khó khăn nhất của anh ấy, chúng tôi có thể hiểu điều này. Anh ấy sợ nhất không phải là người chơi địa phương, mà là một vài người chơi gần đây đã trở lại. Rất tốt, Fein Nanduo, Exsson, Luo Guofu và những người khác, đây là những đối thủ của anh ta.

Huang Qiang đã nói về các môn thể thao mà Sun Xingyi là một siêu sao thế giới. Những gì ông nói vẫn có một số sức mạnh thuyết phục. Ông nói rằng đội Trung Quốc là một đối thủ khủng khiếp. Đội có rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ. Nếu bạn có niềm tin để đánh bại đội Trung Quốc, Sun Xingyi không nắm bắt được chiến thắng. Tất nhiên, nếu đó là lời khen ngợi nhiều hơn, người chơi của chúng tôi không nên hạnh phúc quá sớm. Chúng ta phải giải quyết vị trí của chúng tôi. Đừng choáng váng bởi chiến thắng, bạn có tin những gì Sun Xingyi nói không? Đội bóng Hàn Quốc có thực sự sợ đội Trung Quốc không? Có phải Sun Xingyi thực sự sợ người chơi Trung Quốc?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET