Sun Xingyi đã tạo ra kỷ lục châu Á và được đào bởi người chạy bộ Champions League -Up

Tottenham gặp phải một cuộc khủng hoảng tài chính, và họ có thể bán Sun Xingzhang và Kane.Trong số đó, các cấp dưới tiềm năng của Sun Xingzhang là người chạy bộ Champions League -Up Paris Saint -Germain và Kane có thể đến Manchester United.Giá trị 85 triệu euro của Sun Xingzhang đã có giá trị cao nhất của người chơi châu Á.Trước đó, Juventus và Real Madrid đã tiếp xúc với anh ta.

Sun Xingzhang và Kane là trụ cột của Tottenham. Mùa này, Sun Xingyi ghi được 18 bàn thắng và Kane ghi được 27 bàn thắng. Nói một cách khách quan, Mourinho đã huấn luyện Tottenham trong một ngày, và thật khó để anh ấy để họ đi.

Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc đã báo cáo rằng vào cuối mùa giải này, Tottenham sẽ bị thâm hụt năm mươi tài chính là 150 triệu bảng. Ngoài ra, vị trí đẹp trai của Mourinho cũng không ổn định.

Bây giờ, Tottenham High -level có ý tưởng bán Sun Xingyu và Kane. Greater Paris là một ngôi nhà tiềm năng. Rốt cuộc, nhìn vào bóng đá thế giới, Greater Paris là một trong số ít câu lạc bộ bạo chúa. Nếu bạn tập hợp ngay từ đầu, sức mạnh của Greater Paris cũng sẽ tăng lên.

Giá trị của Sun Xingzhang là 85 triệu euro, là giá trị cao nhất của người chơi châu Á. Nếu Sun Xingzhang chuyển khoản, phí chuyển nhượng cũng sẽ tạo ra một hồ sơ người chơi châu Á.

Trước đó, Sun Xingyu, Juventus và Real Madrid đã liên lạc. Juventus coi Sun Xingyu là một Cristiano Ronaldo, nhưng về phí chuyển nhượng, Juventus đã nghỉ hưu. Đối với Real Madrid, Zidane đã được tiếp xúc để đánh giá cao Sun Xingye, và Azar đang ở trong tình trạng chậm chạp và trở thành một người đàn ông thủy tinh. Zidane cũng hy vọng rằng Sun Xingzheng sẽ đảm nhận vị trí của Ronaldo.

Ngày nay, Greater Paris cũng đã trở thành một ngôi nhà tiềm năng của Sun Xingyu.

Có thể nói rằng Mặt trời 28 tuổi Xingyi đang ở trong tình trạng tốt và anh ta đã rất được tìm kiếm. Cho đến nay, Tottenham đã không chính thức đổi mới với anh ta. Nếu câu lạc bộ gặp khó khăn, Sun Xingyi và Kane là hai cầu thủ có giá trị nhất.

Mùa này, Tottenham đang phải đối mặt với bốn con trống lớn. Họ xếp thứ 6 tại Premier League và 3 điểm sau vị trí thứ tư ở Chelsea; Liên minh châu Âu, Tottenham đã bị loại bởi Sagreb Dymore. Ngoài ra, Tottenham lọt vào trận chung kết League Cup, nhưng đối thủ là Manchester City.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET